Tuesday, 16/07/2019

Home Credit là gì? Những điều cần phải biết về Home Credit

Có lẽ Home Credit đã không còn là cái tên xa lạ đối với đại đa số người dân, còn nếu ai chưa biết, chưa hiểu về Home Credit thì hãy ngay lập tức đọc các thông tin dưới đây để có thể hiểu được Home Credit là gì? Home Credit cung cấp các sản phẩm, dịch vụ gì?

1. Home Credit là gì?

Được thành lập từ năm 1997, Home Credit hiện đã trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu thế giới trên thị trường tài chính tiêu dùng với khối tài sản khổng lồ. Với những ưu điểm vô cùng lớn như tiện lợi, thân thiện và nhanh chóng, Home Credit đã ngay lập tức gây được sự thiện cảm đối với người tiêu dùng từ khi mới xuất hiện. Tính đến thời điểm hiện tại, Home Credit đã có mặt ở 11 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Home Credit là gì?

Xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2009, qua quá trình hoạt động 10 năm, Home Credit đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để có thể cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và từ đó đã dần khẳng định được vị thế của mình. Tại Việt Nam, công ty này đã có tới hơn 8000 điểm giới thiệu dịch vụ và hơn 5000 cửa hàng bán lẻ trên khắp 63 tỉnh/ thành phố, đây là một trong những công ty được người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng sử dụng.

Tim viec lam và nắm bắt cơ hội tham gia những vị trí việc làm tài chính tiêu dùng ở những công ty hàng đầu hiện nay với những tin tức về tuyển dụng việc làm hấp dẫn nhất hiện nay trên Timviec365.com.

2. Home Credit phục vụ những loại sản phẩm, dịch vụ nào?

Qua quá trình 10 năm hoạt động, Home Credit đã cung cấp đến cho người tiêu dùng hai loại sản phẩm, dịch vụ chính là vay tiền trả góp Home Credit và bảo hiểm Home Credit.

2.1. Vay tiền trả góp Home Credit

Có nhiều thắc mắc từng đặt ra Home Credit là gì? Vay tiền ở Home Credit thì làm thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như khó trả lời nhưng thực chất lại vô cùng đơn giản. Có mức lãi suất chỉ 1,4%, thủ tục vay tiền lại vô cùng đơn giản, không yêu cầu thế chấp tài sản, không cần người thân bảo lãnh, người có nhu cầu vay tiền chỉ cần mang chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và sim điện thoại đến các điểm giao dịch của Home Credit là đã có thể vay được số tiền như mong muốn. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhưng không phải vì thế mà số tiền số tiền cho vay sẽ ít ỏi, tại Home Credit bạn có thể vay một khoản tiền lên đến 50.000.000vnđ, thời gian trả góp là trong khoảng 36 tháng. 

Bên cạnh việc cho vay tiền mặt, công ty này còn cung cấp dịch vụ trả góp Home Credit, đây là một hình thức mua hàng trả góp không thế chấp, khi người tiêu dùng có nhu cầu mua một số loại sản phẩm nào đó như điện thoại, tivi, máy tính, xe máy... nhưng chưa thể chuẩn bị đủ số tiền cần thiết thì công ty tài chính Home Credit sẽ đứng ra cho vay trả góp từ 10.000.000 – 20.000.000vnđ để người tiêu dùng có thể thực hiện được mong muốn của mình.

Dịch vụ vay trả góp của Home Credit luôn chiếm được lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng là bởi nó mang lại nhiều ưu điểm:

• Thời gian làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút làm hồ sơ là khách hàng đã có thể nhận được khỏan tiền như mình mong muốn.

• Những giấy tờ cần chuẩn bị để có thể vay trả góp cũng không quá cầu kì, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu.

• Khách hàng cũng không cần phải chật vật để có thể chứng minh được mức thu nhập hiện có, khả năng trả nợ của mình như thế nào?

• Số tiền khách hàng có thể vay lên tới 50.000.000vnđ, đây là một khoản tiền không nhỏ để phục vụ cho việc tiêu dùng nhưng nó cũng không quá lớn để khách hàng yên tâm rằng mình có khả năng trả được.

• Khác hoàn toàn với một số công ty cho vay vốn khác, khi vay trả góp tại Home Credit, khách hàng không phải trả thêm bất kì một khoản phụ thu nào không liên quan. Vì thế có thể yên tâm tuyệt đối khi vay tiền tại đây

home-credit cung cấp dịch vụ gì?

2.2. Bảo hiểm Home Credit

Với mục đích giúp đỡ những người tiêu dùng khi không may xảy ra điều rủi ro, Home Credit đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm khoản vay với nhiều ưu đãi.

Sau khi tham gia gói bảo hiểm khoản vay của Home Credit, nếu khách hàng không may gặp tai nạn xe cộ hay những rủi ro tương tự phải nhập viện dài hạn, thương tật vĩnh viễn hay thậm chí là tử vong thì Home Credit sẽ mang đến các quyền lợi sau:

Trường hợp vẫn trong thời gian tham gia bảo hiểm mà khách hàng bị thương tật vĩnh viễn hoặc chết do tai nạn, bệnh tật thì số tiền khoản vay còn lại sẽ được công ty bảo hiểm thanh toán với Home Credit. Sau khi đã trừ đi khoản thanh toán của khoản vay, số tiền còn lại sẽ được giao cho người được bảo hiểm hoặc người thừa kế. Ngoài ra, gói bảo hiểm khỏan vay của Home Credit còn mang đến quyền lợi cho cả những người thân của khách hàng của mình, trong trường hợp người thân là vợ hoặc chồng của người tham gia bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn hoặc bị chết do tai nạn thì cũng sẽ được bồi thường lên đến 40% số tiền bảo hiểm. Trong thời gian người tham gia bảo hiểm nằm viện điều trị sẽ được Home Credit trợ cấp 300.000vnđ/ngày và tối đa là 9000.000vnđ.

Trường hợp khách hàng phải nằm viện thì Home Credit cũng có những quyền lợi khác nhau: nếu thời gian nằm viện từ 7 – 30 ngày thì khách hàng sẽ được chi trả 1x khoản góp hàng tháng, từ 31 – 60 ngày sẽ được chi trả 2x khoản góp hàng tháng và từ 61 ngày trở lên thì được chi trả 3x khoản góp hàng tháng.

Sau khi đã đăng ký tham gia gói bảo hiểm khoản vay của Home Credit, trong vòng 14 ngày kể từ ngày kí kết tham gia bảo hiểm, nếu khách hàng thay đổi ý định thì có quyền hủy không mua bảo hiểm nữa mà không mất thêm bất kì chi phí nào khác.

Thông tin cơ bản về kết chuyển là gì? và kiến thức đươn giản về kết chuyển bạn cần biết

3. Home Credit đã có những hoạt động nào tại Việt Nam?

Bên cạnh công việc kinh doanh của mình, Home Credit cũng đã tổ chức các hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa. Năm 2018, Home Credit đã cùng với Công an TP.Hồ Chí Minh tổ chức 5 chuyến xe nghĩa tình để đưa hơn 200 người dân Phú Yên đang học tập và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh về quê ăn Tết. Không chỉ có những chuyến xe về quê, Home Credit còn gửi đến mỗi người 200.000vnđ cùng với những suất cơm và nước uống trên suốt hành trình về quê. Hoạt động này của Home Credit thực sự là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thấm đẫm tình người.

Những hoạt động của Home Credit tại Việt Nam

Ngoài ra, Home Credit có những chương trình gây được ấn tượng mạnh đối với đông đảo công chúng, điển hình như chương trình “ Nghĩ kỹ càng, ký khôn ngoan”. Chương trình này được Home Credit phối hợp cùng Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức với mong muốn cung cấp thêm các kỹ năng, kiến thức về tài chính tiêu dùng cho người dân, tất cả những người tham gia chương trình sẽ đều được nghe các chuyên viên tư vấn hàng đầu tuyên truyền về cách vay tiêu dùng cá nhân và những điều cần phải chú ý khi bắt tay vào kí một hợp đồng nào đó.

Home Credit còn có các quỹ học bổng như “Bạn tôi – Người vượt khó” để giúp đỡ các bạn học sinh nghèo vượt khó, từ khi phát động Home Credit đã trao đi 600 phần quà học bổng không chỉ có giá trị về vật chất mà còn thấm đượm tình yêu, tình thương giữa con người với con người. Đây sẽ là một động lực to lớn khuyến khích, thúc đẩy các bạn học sinh cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập, vì một tương lai tươi sáng của bản thân và của đất nước. Bên cạnh việc trao tặng những suất học bổng ý nghĩa, Home Credit cũng tích cực tham gia vào các hoạt động mang tính cộng đồng như góp phần tài trợ cho chương trình khám chữa bệnh cho những người dân không có điều kiện chữa trị bệnh ở  Đăk Nông, dịp Tết đến Home Credit lại chuẩn bị những phần quà để trao đi, điển hình như chuyến tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Trà Vinh...

Khái niệm và mô tả công việc của kế toán nội bộ cũng như những kiến thức xoay quanh cho bạn tìm hiểu.

Qua những hoạt động trên, qua những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ thì công chúng đã biết đến Home Credit nhiều hơn, họ tự hiểu được Home Credit là gì? và từ đó người dân sẽ càng thêm yêu quý Home Credit, đây sẽ là một địa chỉ tin cậy của những người đang có nhu cầu vay tiền mặt hay mua hàng trả góp.  

Tác giả: Hằng Lê


Đăng bình luận

Hiển thị bình luận

Chưa có bình luận nào cho bài viết này !!!

Xem Nhiều Nhất

Tác giả: Hằng Lê

CƠ YẾU LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGÀNH CƠ YẾU

Cơ yếu là gì? Những điều bạn cần biết khi quyết định gia nhập một ngành có tính đặc thù cao như Ngành Cơ yếu được chia...

Tác giả: Admin

Những kiến thức bạn nên biết về CV mẫu xin việc

CV mẫu xin việc là một hình thức giúp cho người tìm việc nhanh chóng có được một bản CV hoàn chỉnh, độc đáo và thu hút...

Tác giả: Hằng Lê

Hướng dẫn cách viết mẫu giấy ủy quyền nhanh chóng chính xác

Khi chúng ta muốn nhượng lại hay ủy quyền một công việc hay chức danh nào cho ai đó thì ta cần phải làm giấy ủy quyền

Tiêu biểu tuần

Tác giả: Lê Minh Phượng

Cựu giám đốc nhân sự tâm niệm gì về văn hóa nghỉ việc?

Văn hóa nghỉ việc nằm trong bộ văn hóa công sở mà nhiều người không mấy để ý đến mặc dù giá trị của nó thì lại vô cùng...

Tác giả: Lê Minh Phượng

Cơ hội việc làm cho tuổi trẻ - đừng tồn tại mà hãy sống

​Tuổi trẻ không có chỗ dành cho cái gọi là ổn định. Những cơ hội việc làm đến nhanh và đi cũng nhanh nên hãy cố gắng nắm...

Tác giả: Lê Minh Phượng

10 cách tạm biệt với Stress - bạn đã có bí quyết nào?

Cách giảm stress được chia sẻ trong bài viết này sẽ là cách để bạn dọn đường cho sự thành công thăng hoa. Cùng chúng tôi...