[Hé lộ] Mức học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng mới nhất

Phùng Hà tác giả timviec365.com Tác giả: Phùng Hà clock blog23-12-2020

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều bạn sinh viên hiện nay, một cơ hội để tiếp cận với chương trình giáo dục hiện đại, chất lượng và cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng cho việc học của sinh viên được tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, bạn có biết học phí trường Đại học Hồng Bàng hiện nay “khủng đến mức nào hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết và cụ thể để chuẩn bị tâm lý và tài chính tốt nhất cho bản thân trước khi quyết định vào học tại bất cứ ngành học nào của trường nhé!

Mẫu CV xin việc

1. Nhận định chung về học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện nay

Hiện nay Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong những ngôi trường dân lân nổi tiếng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, nơi hội tụ nhiều sinh viên xuất sắc với chương trình đào tạo chất lượng tuyệt vời. Đây là điểm đến cho tri thức đại học được nhiều các bạn trẻ hiện nay hướng đến. Tuy nhiên điều mà các bạn cần quan tâm khi chọn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng không chỉ là ngành học phù hợp với bản thân, môi trường học tập mà đặc biệt phải chú ý đến mức học phí của trường.

Nhận định chung về học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện nay
Nhận định chung về học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện nay

Theo thống kê cho thấy, mức học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện nay là khá cao và cao hơn rất nhiều so với các bạn học tại các trường công lập trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cũng như trên cả nước hiện nay. Hàng nằm, mức học phí sẽ có sự khác nhau và được thay đổi để áp dụng tùy thuộc vào thực tế của trường. Mức học phí tính cho một kỳ học của sinh viên tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng được tính theo tín chỉ, điều này cũng khiến các bạn sinh viên đăng ký nhiều tín chỉ và ít tín chỉ có mức học phí khác nhau cho bản thân trong một kỳ đó nhé!

Để nắm rõ và hiểu mức học phí tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng “khủng” để mức nào, hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ chi tiết về mức học phí theo từng chương trình đào tạo nhé!

Xem thêm: Việc làm Kế toán

2. Mức học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chi tiết

Các chương trình đào tạo cho sinh viên tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng khác nhau sẽ có mức học phí khác nhau, cùng tìm hiểu chi tiết qua những phần thông tin dưới đây:

2.1. Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình cử nhân

Đối với chương trình đào tạo cử nhân cho hệ đại học hiện nay Đại học Quốc tế Hồng Bàng mang đến đào tạo với các chuyên ngành khác nhau, với mỗi ngành đào tạo, mức học phí mà sinh viên phải đóng cũng khác nhau đó nhé! Cụ thể như sau:

Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình cử nhân
Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình cử nhân

+ Ngành răng hàm mặt tại Hồng Bàng có mức học phí cho 1 kỳ là 82.500.000 VNĐ/kỳ học.

+ Ngành y đa khoa tại Đại học Hồng Bàng hiện nay có mức học phí tương ứng 1 học kỳ là 82.500.000 VNĐ/học kỳ.

+ Ngành đào tạo cử nhân dược có mức học phí 1 kỳ là 25.000.000 VNĐ/kỳ học.

+ Còn đối với các ngành đào tạo cử nhân khác của Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiên này có mức học phí một kỳ vào khoảng 22.500.000 VNĐ/học kỳ.

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng các ngành đào tạo tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng liên quan đến y tế hiện nay như răng hàm mặt, y đa khoa có mức học phí rất cao và cao hơn rất nhiều so với các ngành học khác hiện nay tại trường đang đào tạo.

Tìm hiểu thêm: Việc làm Kỹ thuật viên IT

2.2. Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình tiếng Anh

Chương trình học theo tiếng Anh hiện nay tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng có rất nhiều ngành, mức học phí theo chương trình này chắc chắn sẽ cao hơn so với các chương trình dạy bằng tiếng Việt và đầu vào cho sinh viên cũng yêu cầu cao hơn. Cụ thể mức học phí theo chương trình đào tạo tiếng Anh của trường như sau:

Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình tiếng Anh
Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình tiếng Anh

+ Học phí ngành răng hàm mặt theo chương trình tiếng Anh hiện nay có mức 99.000.000 VNĐ/kỳ học.

+ Học phí ngành y đa khoa theo chương trình tiếng Anh hiện nay có mức 99.000.000 VNĐ/kỳ học.

+ Học phí ngành dược theo chương trình tiếng Anh hiện nay có mức 82.500.000 VNĐ/kỳ học.

+ Học phí các ngành khác đào tạo theo chương trình tiếng Anh hiện nay có mức học phí khoảng 38.500.000 VNĐ/kỳ học.

2.3. Chương trình đào tạo liên kết quốc tế học phí thế nào?

Hiện nay tại Đại học Hồng Bàng cũng có một số chương trình đào tạo liên kết với quốc tế, khi học sinh theo học với các chương trình này, mức học phí cũng rất cao đó nhé! Cụ thể như sau:

Chương trình đào tạo liên kết quốc tế học phí thế nào?
Chương trình đào tạo liên kết quốc tế học phí thế nào?

+ Chương trình đào tạo liên kết quốc tế theo Franchise (4+0) hiện nay có mức học phí theo kỳ là 82.500.000 VNĐ/kỳ học.

+ Chương trình đào tạo liên kết quốc tế theo chương trình liên kết (3+1 và 2+2) hiện nay tại Hồng Bàng có mức học phí tương ứng là 82.500.000 VNĐ/kỳ học.

Các bạn có thể lựa chọn các chương trình liên kết quốc tế này để có những cơ hội tốt nhất cho bản thân tiếp cận với nền giáo dục từ nhiều quốc gia trên thế giới, cũng như nắm bắt những cơ hội để bản thân có được những chuyến du học tuyệt vời cho mình theo chương trình liên kết của trường nhé!

Tin tuyển dụng: Việc làm Kỹ sư xây dựng

2.4. Chương trình sau đại học với mức học phí bao nhiêu?

Hiện nay Đại học Quốc tế Hồng Bàng cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học và cấp bằng thạc sĩ, tiến sĩ cho một số chuyên ngành nổi bật tại trường. Mức học phí đào tạo thạc sĩ khác với mức học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng với bậc tiến sĩ, cụ thể như sau:

Chương trình sau đại học với mức học phí bao nhiêu?
Chương trình sau đại học với mức học phí bao nhiêu?

+ Đối với chương trình đào tạo thạc sĩ xét nghiệm y học, hiện nay có mức học phí đào tạo là 30.000.000 VNĐ/kỳ học.

+ Đối với chương trình đào tạo thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh Logistics hiện nay, mức học phí mà sinh viên phải đóng là 2.000 USD/kỳ học.

+ Đối với chương trình đào tạo thạc sĩ cho các ngành khác của trường có mức học phí vào khoảng 28.000.000 VNĐ/kỳ học.

+ Đối với các chương trình đào tạo tiến sĩ tại Hồng Bàng hiện nay có mức học phí vào khoảng 44.000.000 VNĐ/kỳ học.

Có thể thấy được rằng, mức học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình đào tạo sau đại học hiện nay rất cao. Các bạn cũng cần lưu tâm khi đăng ký học sau đại học tại đây để đảm bảo điều kiện kinh tế cá nhân có thể đáp ứng được việc chi trả học phí của trường nhé!

2.5. Chương trình đào tạo liên thông của mức học phí như thế nào?

Hiện nay, Đại học Quốc tế Hồng Bàng còn cung cấp đến sinh viên với các chương trình học liên thông để nâng cao cơ hội tiếp cận với tri thức, giúp các bạn có được những tấm bằng tốt nhất trong tay để xin việc làm hấp dẫn cho bản thân. Mức học phí theo chương trình đào tạo liên thông của trường cũng có sự khác nhau với các ngành đào tạo, cụ thể như sau:

Chương trình đào tạo liên thông của mức học phí như thế nào?
Chương trình đào tạo liên thông của mức học phí như thế nào?

+ Chương trình đào tạo liên thông với ngành dược hiện nay có mức học phí khoảng 23.600.000 VNĐ/kỳ học.

+ Chương trình đào tạo liên thông với ngành điều dưỡng có mức học phí khoảng 18.700.000 VNĐ/kỳ học.

+ Chương trình đào tạo liên thông với ngành kỹ thuật phục hồi chức năng có mức học phí khoảng 18.700.000 VNĐ/kỳ học.

+ Chương trình đào tạo liên thông với ngành kỹ thuật xét nghiệm y học có mức học phí khoảng 18.700.000 VNĐ/kỳ học.

+ Chương trình đào tạo liên thông với các ngành học khác hiện nay khoảng 14.300.000 VNĐ/kỳ học cho sinh viên.

Đọc thêm: Đại học quốc tế Hồng Bàng có tốt không?

3. Chia sẻ về các hình thức đóng học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Sinh viên của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện nay tiến hành đóng học phí theo hình thức chuyển khoản ngân hàng . Một hình thức thanh toán học phí cực nhanh và cực đơn giản được nhiều trường đại học hiện nay áp dụng. Sinh viên không cần tốn thời gian xuống phòng tài chính – kế toán để nộp tiền học phí và chỉ cần đến hạn nộp theo thông báo của nhà trường và mức học phí theo kỳ cần đóng, ra ngân hàng và chuyển tiền vào tài khoản của nhà trường là được.

Chia sẻ về các hình thức đóng học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Chia sẻ về các hình thức đóng học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Để nhập học, các bạn sinh viên chắc chắn phải đóng đầy đủ vào tài khoản ngân hàng của nhà trường để làm thủ tục nhập học thành công. Các bạn có thể tìm kiếm các thông tin về tài khoản đóng học phí của trường trên website chính thức của Đại học Quốc tế Hồng Bàng hoặc bạn có thể chuyển khoản học phí theo thông tin được cung cấp dưới đây như sau:

+ Tên chủ tài khoản ngân hàng: Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

+ Số tài khoản của trường học để nhận học phí từ sinh viên là: 060102862433.

+ Ngân hàng thủ hưởng Sacombank thuộc chi nhánh Sài Gòn, HCM.

Đặc biệt khi tiến hành chuyển khoản đóng học phí các bạn cần quan tâm đến nội dung trong chuyển tiền để đảm bảo đóng học phí đúng cho bản thân. Thông tin bạn cần đề cập trong nội dung chuyển khoản gồm có họ và tên của bạn, ngày tháng năm sinh, mã số hồ sơ ứng tuyển, học phí tâm thị của năm học. Viết đầy đủ thông tin để nhân viên của trường xác nhận và đảm bảo bạn đã nộp đầy đủ học phí để tiến hành làm thủ tục nhập học thành công.

Nếu là sinh viên năm nhất, hoặc sinh viên mới vào trường, chưa nắm bắt được các thông tin liên quan đến vấn đề đóng học phí qua tài khoản ngân hàng, các bạn cũng có thể tiến hành nộp trực tiếp tài phòng tài chính – kế toán của trường để nộp và nhận giấy xác nhận đã đóng học phí và tiếp tục làm thủ tục nhập học cho bản thân.

4. Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cao nhưng chất lượng tuyệt vời

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện đang được xếp vào top những ngôi trường có mức học phí “đắt đỏ” nhất tại Việt Nam hiện nay. Hầu hết các sinh viên theo học tại trường đều là các gia đình có điều kiện để đảm bảo có thể đóng mức học phí “khủng” của trường mỗi học kỳ và hàng năm đầy đủ. Tuy nhiên, học phí cao đi kèm với chất lượng trong cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và nhiều điều kiện học tập khác cho sinh viên được đảm bảo cực tốt và tạo nền tảng tuyệt vời cho sinh viên sau khi ra trường, tiếp cận với thị trường và việc làm hiện nay.

Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cao nhưng chất lượng tuyệt vời
Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cao nhưng chất lượng tuyệt vời

Thứ nhất, hiện nay trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cung cấp đến sinh viên với rất nhiều các ngành và chuyên ngành khác nhau để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với năng lực, mong muốn và đam mê của bản thân. Các chương trình đào tạo được xây dựng tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng luôn theo các xu hướng hội nhập hóa, kết hợp với các chương trình giảng dạy nước ngoài, giảng dạy bằng tiếng Anh tạo chất lượng đào tạo sinh viên tuyệt vời. Điều này mang đến những cơ hội tuyệt vời để sinh viên nhận 2 tấm bằng cho bản thân với chương trình học tại trường theo kết kết quốc tế.

Thứ hai, các sinh viên khi theo học tại Đại học Hồng Bàng hiện nay có những cơ hội tốt để được chuyển tiếp sang học tạo một số ngôi trường quốc tế nổi bật hiện nay trên thế giới như Đại học Rmit tại New Zealand với các ngành công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh, Đại học Deakin Úc với ngành khoa học máy tính và an ninh mạng,….

Thứ ba, khi trở thành sinh viên tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng, các bạn được học tập trong một môi trường hiện đại và chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất phục vụ việc học tập, thực tập, nghiên cứu cho sinh viên theo học tại trường.

Thứ tư, theo học tại Hồng Bàng, các bạn được học và tiếp nhận kiến thức từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Điều này mang đến chất lượng chuyên môn và đảm bảo đầu ra cho sinh viên của trường được tốt nhất. Đặc biệt, sinh viên của Đại học Quốc tế Hồng Bàng dễ dàng trong việc xin việc làm sau khi tốt nhất và có nhiều cơ hội hấp dẫn cho bản thân lựa chọn.

Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cao nhưng môi trường học tập chất lượng
Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cao nhưng môi trường học tập chất lượng

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện nay rất cao, tuy nhiên nó cao cũng có lý do của nó bởi chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho sinh viên đảm bảo đáp ứng điều kiện học tập tốt nhất để sinh viên của trường phát triển. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này, các bạn sẽ tự tin và có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất cho bản thân khi quyết định theo học tại Đại học Hồng Bàng với bất kỳ chuyên ngành nào hiện nay nhé!

Icon Suggest
[Bật mí] Mức học phí HUTECH mới nhất 2020 cho sinh viên của trường

HUTECH cũng là một trong những địa điểm đào tạo chất lượng và được nhiều bạn trẻ tại khu vực phía Nam, đặc biệt thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn cho bản thân theo học. Vậy HUTECH có mức học phí như thế nào nhỉ? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Học phí HUTECH

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem6858 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT