Học phí Apollo ra sao? Cập nhật chi tiết về học phí từng khóa

Linh Anh Nguyễn tác giả timviec365.com Tác giả: Linh Anh Nguyễn clock blog17-12-2020

Chính bạn hãy tự bỏ qua những lần tự học tiếng anh mà đem kết quả nhận được là con số O hay như bỏ qua về tấm gương nổi trội. Vì sự quyết tâm, đam mê mãnh liệt đôi khi chỉ dành cho một vài người và bạn nên lựa chọn cho mình một hướng đi tốt hơn đến trung tâm học tập thầy cô kèm cặp mà chi phí lại vô cùng tiết kiệm. Đặc biệt với học phí Apollo, đừng ngần ngại thử và khám phá sự mới mẻ cho chính mình. 

1. Tại sao nên cho con theo học ngoại ngữ tại Apollo? 

Tại sao nên cho con theo học ngoại ngữ tại Apollo?
Tại sao nên cho con theo học ngoại ngữ tại Apollo? 

Nhắc tới Apollo thì trung ta sẽ không còn quá xa lạ về một trung tâm anh ngữ giảng dạy các khóa học đào tạo ngoại ngữ chất lượng hàng đầu. Nổi trội với hơn 23 năm kinh nghiệm trên thị trường và có mức vốn đầu tư 100% người ngoài đã có tới 39 trung tâm có mặt trên khắp mọi miền Việt Nam, trong tương lai có thể mở rộng hơn nữa. 

Việc mà chủ động đầu tư giáo dục cho con cái ngay từ sớm sẽ luôn là những ưu tiên hàng đầu dành cho các bậc phụ huynh, chú ý hơn là với tiếng anh một ngôn ngữ phổ biến toàn cầu hiện nay. Nhiều gia đình đã tự động lựa chọn và gửi gắm con em mình theo học tại các trung tâm để tạo cơ sở hình thành phát triển trong tương lai nhưng khi nhắc đến một địa điểm phù hợp thì chúng ta không thể bỏ qua Apollo.

Tại đây học viên sẽ được các chuyên gia giáo dục hàng đầu giảng dạy với những phương pháp hỗ trợ độc quyền giúp bé tiếp thu ngoại ngữ nhanh nhất cùng sự hiệu quả. Học viên được tiếp cận với 100% giáo viên nước ngoài giúp việc hình thành nên cách phát âm chuẩn nhất giống người bản địa. 

Hơn nữa là qua đó còn giúp bản thân cá nhân có sự thoải mái, luôn tự tin trong giao tiếp tiếng Anh đặc biệt là thông thạo ngoại ngữ. Tác động tới việc mở rộng tư duy cá nhân tiến tới hội nhập và trở thành một công dân toàn cầu với nhiều cơ hội. 

Xem ngay: Việc làm Giáo viên tiếng anh nước ngoài

2. Vậy học phí Apollo hiện nay cụ thể ra sao 

Mang chất lượng đào tạo hàng đầu trong giảng dạy thì Apollo đã là một trung tâm nổi bật khác biệt giữa hàng trăm trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM. Hơn nữa về mức học phí cũng được phân chia và thay đổi dựa theo từng chương trình giúp học viên và bậc phụ huynh có nhiều lựa chọn cân đối hơn. 

2.1. Học phí Apollo Junior

Vậy học phí Apollo hiện nay cụ thể ra sao
Vậy học phí Apollo hiện nay cụ thể ra sao

- Tiếng anh dành cho mẫu giáo từ 3 - 6 tuổi

Được biết đến là thời gian vàng tiếp xúc ngoại ngữ sớm sẽ giúp tác động đến sự sáng tạo và mở rộng hơn về trí tuệ. Cho nên trung tâm đã nắm bắt và tạo nên một nền tảng vững chắc cho trẻ tiếp cận lý tưởng hơn. Mức phí cho khóa học này sẽ có mức giao động từ 7.920.000 - 20.520.000 triệu đồng/ khóa và phân chia theo 3 mức giờ học là 36 giờ, 72 giờ và 108 giờ.

- Tiếng Anh dành cho thiếu từ 6 tuổi - 11 tuổi

Một độ tuổi trẻ dần hòa nhập làm quen với các môi trường mới, tức là tiếng anh thiết kế cho bậc tiểu học tạo sự khám phá, chủ động với nhiều bài học đa dạng hơn. Mức học phí cho chương trình này cùng là sự giao động từ 7.920.000 - 20.520.000 triệu đồng/ khóa và phân chia theo 3 mức giờ học là 36 giờ, 72 giờ và 108 giờ.

- Tiếng anh dành cho thiếu niên bắt đầu từ 11 tuổi 

Giai đoạn trẻ đã có một suy nghĩ độc lập hơn và dần thay đổi về các nhận thức và chương trình học này của Apollo sẽ tạo cơ hội cho học viên được trải nghiệm, vận dụng kiến thức vào thực thực tế cuộc sống. Mức phí cho khóa học này sẽ có mức giao động từ 7.920.000 - 20.520.000 triệu đồng/ khóa. Cụ thể hơn mức phí theo giờ học cho các khóa học này sẽ là 36 giờ sẽ là 7.920.000 triệu đồng, 72 giờ là 14.400.000 triệu đồng và 108 giờ ứng với 20.520.000 triệu đồng.

- Tiếng anh IELTS dành cho học viên từ 13 tuổi

Bên cạnh việc đưa ra kiến thức cơ bản nhất thì việc chuẩn hóa các chương trình thi cũng được Apollo chú ý tới đúng theo chuẩn quốc tế để giúp học viên có được sự tự tin hơn và kết quả tốt cho mọi kỳ thi. Theo học chương trình IELTS sẽ giúp học viên rèn luyện về các kiến thức, kỹ năng về làm bài thi và hỗ trợ tạo một hồ sơ xin học bổng đẹp vì có rất nhiều hoạt động ngoại khóa, kỹ năng 4C tạo nổi bật khi phỏng vấn xin học bổng. 

Học phí cho khóa học sẽ giao động trong mức 8.280.000 - 21.600.000 triệu đồng. Mức phí theo giờ học cho các khóa học này sẽ là 36 giờ sẽ là 8.280.000.000 triệu đồng, 72 giờ là 15.120.000 triệu đồng và 108 giờ ứng với 21.600.000 triệu đồng.

Ứng tuyển vị trí: Việc làm Giáo viên Tiếng anh

2.2. Học phí Apollo 360°

Học phí Apollo 360°
Học phí Apollo 360° sẽ chia theo khóa học ra sao?

Theo như chương trình học này thì sẽ có rất nhiều cấp độ mà học viên có thể lựa chọn cho bản thân tùy theo nhu cầu cần đáp ứng. 

- Khóa Apollo 360° Access: Cơ hội giúp học viên có được khả năng về giao tiếp quốc tế đa chiều nhất cải thiện về kỹ năng ngoại ngữ cùng sự tự tin cao. Các lớp thực hành của khóa học được thiết kế dành riêng cho chính người đi làm. 

- Khóa học Apollo Premium: giải pháp về học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi với một khung thời gian linh hoạt theo lịch trình cá nhân học viên. Tiếp cận trực tiếp với giáo viên bản ngữ và lộ trình theo năng lực mục tiêu từng cá nhân. 

- Khóa học Apollo 360° Flexi: Tạo sự tương tác độc đáo lấy học viên là trung tâm với sự phù hợp theo thang điểm IELTS. Đặc biệt chương trình này còn dành cho các doanh nghiệp được tập trung vào kỹ năng, chiến lược tạo điểm số cao nhất cùng các bài thi thử thường xuyên đầy đủ về 4 kỹ năng. Học phí đối với khóa luyện thi sẽ là từ 8.280.000 - 21.600.000 triệu đồng. 

Khóa học Apollo 360 Flexi
Khóa học Apollo 360 Flexi ôn luyện lấy học viên là trung tâm

- Luyện thi TOEIC: Một khóa học xây dựng bài bản, chuyên nghiệp trên rất nhiều tài liệu giá trình và là khóa học dành cho những ứng viên muốn cải thiện trình độ tiếng anh của bản thân theo mức đánh giá chuẩn. Bên cạnh đó còn đưa ra các mẹo, sách luyện thi giúp điểm số cao hơn. 

- Tiếng anh giao tiếp quốc tế sẽ được thiết kế riêng cho doanh nghiệp và giảng dạy về đội ngũ giáo viên chuyên nước ngoài. Trau dồi về các câu giao tiếp cơ bản nhất hỗ trợ tiếp thu nhanh chóng chuẩn bản ngữ với mức học phí ưu đãi trung bình là 7.200.000 triệu đồng. 

- Tiếng anh thương mại: Thông qua khóa học này sẽ rèn luyện các kỹ năng phát âm, viết về email chuẩn quốc tế và tập trung nhiều hơn về tình huống giao tiếp vận dụng thương mại hiệu quả nhất trên nhiều lĩnh vực. 

Tuyển dụng: Việc làm Giáo viên IELTS

3. Học phí theo chương trình luyện thi và nhu cầu riêng 

3.1. Mức học phí luyện thi chứng chỉ (IELTS, FCE và CAE)

Mức học phí luyện thi chứng chỉ (IELTS, FCE và CAE)
Mức học phí luyện thi chứng chỉ (IELTS, FCE và CAE)

+ Số giờ học 36h thì học phí sẽ là 8.280.000 triệu đồng. 

+ Số giờ học 72h sẽ có học phí là 15.120.000 triệu đồng. 

+ Số giờ học là 108 giờ thì học phí 21.600.000 triệu đồng. 

3.2. Học phí chương trình tiếng anh nhu cầu riêng

Học phí chương trình tiếng anh nhu cầu riêng
Học phí chương trình tiếng anh nhu cầu riêng

+ Theo học nhóm 1 người/ giờ học phí là 1.334.000 triệu đồng. 

+ Theo học nhóm  từ 2 đến 4 người/ giờ học phí là 1.610.000 triệu đồng. 

+ Theo học nhóm từ 5 - 8 người/ giờ học phí là 1.955.000 triệu đồng. 

+ Theo học nhóm từ 9 - 12 người/ giờ học phí là 2.760.000 triệu đồng.

3.3. Học phí chương trình tiếng anh nhu cầu chuyên biệt 

Học phí chương trình tiếng anh nhu cầu chuyên biệt
Học phí chương trình tiếng anh nhu cầu chuyên biệt 

+ Theo học nhóm 1 người/ giờ học phí là 1.495.000 triệu đồng. 

+ Theo học nhóm  từ 2 đến 4 người/ giờ học phí là 1.886.000 triệu đồng. 

+ Theo học nhóm từ 5 - 8 người/ giờ học phí là 2.185.000 triệu đồng. 

+ Theo học nhóm từ 9 - 12 người/ giờ học phí là 3.000.000 triệu đồng.

Bên cạnh đó khi lựa chọn trung tâm Apollo các học viên còn có thể tiếp cận với phương pháp học LETSTM về việc học tiếng anh qua môn. Học viên sử dụng tiếng anh như một công cụ tác động tới các môn học khác tạo sự hứng thú hơn cho việc tiếp thu và mở rộng vốn ngoại ngữ của mình cả trong lớp học và cuộc sống thực tế.

Có thể mức học phí giao động chính thức của trung tâm thực tế nhỉnh hơn rất nhiều trung tâm khác nhưng kết quả nhận được lại chẳng thể phủ nhận. Vậy nên, hãy xem xét thật kỹ càng về năng lực trình độ hiện tại của mình và tiến tới một quyết định xác đáng nhất về khóa học ngoại ngữ cùng học phí Apollo tương xứng nhất.

Tuyển dụng việc làm

4. Liệu theo học tiếng anh tại trung tâm Apollo có tốt hay không? 

Liệu theo học tiếng anh tại trung tâm Apollo có tốt hay không?
Liệu theo học tiếng anh tại trung tâm Apollo có tốt hay không?

Như chúng ta có thể thấy được Apollo không chỉ với kinh nghiệm giảng dạy hàng đầu mà còn là một thành viên của International House. Một trung tâm đào tạo anh văn hàng đầu với mọi cấp độ cùng hệ thống phủ rộng khắp các thành phố lớn, tiêu chuẩn giảng dạy luôn đạt chuẩn quốc tế vậy nên học viên sẽ luoonc so chất lượng đầu ra hoàn hảo. 

Tuy nhiên, theo học tại Apollo thì đối tượng được nhiều quyền lợi và tiếp nhận kiến thức tốt nhất là trẻ em và có sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh. Đối với người lớn hơn, đối tượng đi làm thì trung tâm cũng nhận được sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu vì đội ngũ giảng dạy chất lượng là người bản ngữ 100%. Bằng cấp của giáo viên cũng có nhiều bậc từ đại học, chứng chỉ giảng dạy Cambridge hay chứng chỉ về CELTA, chứng chỉ DELTA,...

Bên cạnh đó giáo trình của trung tâm cũng khá đặc biệt và mức phí lại ổn giúp việc theo học và sử dụng tiếng anh dễ dàng hơn cho bất kỳ học việc nào. Cơ sở vật chất thiết kế theo nhu cầu và đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn kích thích cho tiếng anh trở lên hứng thú hơn dễ dàng cho mọi môi trường. 

Dù thế nào thì tiếng anh tại trung tam Apollo sẽ luôn phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu theo học chương trình chất lượng. Chính bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn cho bản thân để mở rộng nhiêu cơ hội tốt hơn trong tương lai. Đặc biệt cũng hy vọng bài viết trên cũng đã cung cấp đủ những thông tin hữu ích nhất giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về học phí Apollo theo các chương trình và cấp độ học tương ứng. Hãy chủ động cập nhật tin tức với timviec365.com để giúp bản thân có một vốn ngoại ngữ hoàn hảo hỗ trợ cho chính cơ hội việc làm tại tương lai.

Mẫu CV xin việc

Icon Suggest
[Tổng hợp] Toàn bộ chi phí du học Thụy Sĩ đầy đủ và chi tiết nhất

Xu hướng du học nước ngoài là điều mà rất nhiều các bạn trẻ quan tâm đến. Đặc biệt điểm chú ý ở đây là đất nước Thụy Sĩ với chi phí du học vô cùng hấp dẫn mà lại còn được tiếp cận nền giáo dục hiện đại, tiên tiến.

Chi phí du học Thụy Sĩ

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem1605 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT