[Trả lời câu hỏi] FPT Arena Multimedia học phí bao nhiêu?

Nguyễn Thanh Hằng tác giả timviec365.com Tác giả: Nguyễn Thanh Hằng clock blog09-03-2021

Nếu bạn yêu thích đồ họa, có định hướng theo học ngành đồ họa thì chắc chắn cái tên FPT Arena Multimedia là cái tên quá quen thuộc. Đây là một trong những nơi đào tạo ra rất nhiều nhân tài về mỹ thuật, là ngôi trường đầu tiên đào tạo đa phương tiện, tỷ lệ thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp là rất cao. Chính vì vậy mà ngôi trường này thu hút rất nhiều ứng viên tìm kiếm và ứng tuyển. Tuy nhiên FPT Arena Multimedia học phí bao nhiêu? Lại là câu hỏi và vấn đề được nhiều học viên và phụ huynh quan tâm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin học phí tại ngôi trường này nhé.

CV online

1. Khám phá đôi chút thông tin về FPT Arena Multimedia

Lựa chọn một ngôi trường chất lượng để được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp để có được những kiến thức kỹ năng tốt là một trong những mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Với những bạn trẻ yêu thích mỹ thuật đa phương tiện thì không thể bỏ qua thông tin về ngôi trường FPT Arena Multimedia. Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá rất cao và thuộc top những ngôi trường đào tạo về mỹ thuật của nước ta.

Khám phá đôi chút thông tin về FPT Arena Multimedia
Khám phá đôi chút thông tin về FPT Arena Multimedia

Trường Arena Multimedia hay là FPT - Arena một trường xuất thân từ tập đoàn FPT và liên kết với tập đoàn công nghệ thông tin toàn cầu Aptech. Trường Trường Arena Multimedia được thành lập vào tháng 7 năm 2004 đây là ngôi trường đầu tiên của nước ta đào tạo về chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện kết hợp với việc triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ.

Từ khi thành lập đến nay trường đã không ngừng cố gắng để đạt được những thành tích đáng tự hào, với khoảng thời gian từ khi thành lập đến nay Arena Multimedia đã có sự phát triển mở rộng trên 1000 mối quan hệ với đa dạng nhà tuyển dụng uy tín. Có thể kể đến như VTV, Hoa học trò, VCCorp, VTC, Lowe Worldwide,...một cú hích lớn tạo nên đào tạo.

Khám phá đôi chút thông tin về FPT Arena Multimedia
Khám phá đôi chút thông tin về FPT Arena Multimedia

Với cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo tiên tiến cùng với rất nhiều những lợi thế khác trường FPT Arena Multimedia ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường giáo dục và là địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh có mong muốn theo học ngành mỹ thuật đa phương tiện. Hàng năng trường đào tạo với hơn 12.000 nghìn cử nhân thiết kế đồ họa và các chuyên gia mỹ thuật tài năng đầu ngành.

Tuy nhiên vấn đề học phí tại trường cũng là một trong những vấn đề được nhiều học viên quan tâm. Thông tin dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “FPT Arena Multimedia học phí bao nhiêu?”

Xem thêm: Việc làm IT phần mềm

2. Trả lời câu hỏi: FPT Arena Multimedia học phí bao nhiêu?

Học phí tại FPT Arena Multimedia là bao nhiêu là câu hỏi của khá nhiều học sinh và phụ huynh. Theo thông tin về học phí của trường thi cụ thể mức học phí theo chương trình đào tạo chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia hiện nay như sau:

Học viên sẽ được đào tạo 4 kỳ với học phí kỳ một là 21.668.800 đồng.

Trả lời câu hỏi: FPT Arena Multimedia học phí bao nhiêu?
Trả lời câu hỏi: FPT Arena Multimedia học phí bao nhiêu?

Và những ký học sau đó học viên cũng phải đóng số tiền là 21.668.800 đồng.

Tổng số tiền mà học viên phải đóng trong 2 kỳ của năm học đầu tiên là 43.337.600 đồng và cho cả khóa học 4 kỳ 2 năm là 86.675.200 đồng.

Ngoài mức học phí này học viên khi tham gia học tập tại trường không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào nữa. Như vậy có thể so sánh mức học phí mà học viên bỏ ra và cơ hội việc làm mà ứng viên có được sau khi tốt nghiệp thì mức học phí này là không hề đắt.

Với mức học phí này học viên được học trong môi trường có đầy đủ trang thiết bị để thực hành và đạo tạo, được học tập trong cơ sở khang trang. Chính những điều này đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ tham gia học tập tại trường.

Tìm việc

3. Một số lưu ý khi đóng học phí tại FPT Arena Multimedia

Với những thông tin đã chia sẻ trên bạn đã nắm chắc được học phí của trường và trả lời được câu hỏi FPT Arena Multimedia học phí bao nhiêu? Nội dung tiếp theo sẽ đưa ra một số lưu ý khi đóng học phí tại FPT Arena Multimedia bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

- Học viên khi tham gia học tập tại trường học phí được đóng theo kỳ, một kỳ tại trường có thời gian 6 tháng và học viên sẽ đóng theo từng kỳ. Tuy nhiên học viên cũng có thể thực hiện đóng theo năm là 2 kỳ hoặc đóng trọn gói cả khóa học là 4 kỳ.

Một số lưu ý khi đóng học phí tại FPT Arena Multimedia
Một số lưu ý khi đóng học phí tại FPT Arena Multimedia

- Thông tin học phí trên áp dụng cho chương trình Đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia và nó chỉ mang tính tương đối để phụ huynh và học sinh tham khảo. Chi tiết về học phí từng kỳ, từng khoa của từng học viên sẽ có trên trang website của nhà trường hoặc bạn cũng có thể liên hệ ban tuyển sinh tại TP. HCM để có thêm thông tin chi tiết.

- Bạn có thể lựa chọn đóng tiền bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng.

- Học phí trên đã bao gồm lệ phí thi cuối kỳ cà cấp bằng.

- Trường cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho sinh viên, sinh viên phải quyết định sử dụng các chính sách ưu đãi về học phí tại thời điểm nhập học. Những ưu đãi này sẽ được chi tiết trong lịch trình đóng phí, tuy nhiên những chính sách này lại không được áp dụng khi đã nhập học, chính vì vậy học viên cần đọc kỹ thông tin và lựa chọn những chương trình ưu đãi phù hợp.

Một số lưu ý khi đóng học phí tại FPT Arena Multimedia
Một số lưu ý khi đóng học phí tại FPT Arena Multimedia

- Trong thời gian 2 tháng kể từ ngày nhập học sinh viên có thể thay đổi phương thức đóng học phí nhiều lần thành đóng học phí một lần nếu gia đình bạn có khả năng về tài chính.

- Học viên có thể lựa chọn hình thức đóng học phí bằng tiền hoặc chuyển khoản, trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường thì học viên không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí nào ngoại trừ những học phí nêu trên.

Xem thêm: Đại học harvard học phí

4. Chương trình hỗ trợ học phí do Arena triển khai

Đối với những hộ gia đình khó khăn về kinh tế, có nhiều con đến trường,thì học phí của FPT Arena Multimedia là một trong những vấn đề đáng lo ngại. Hiểu được vấn đề đó nhà trường đã có nhiều chương trình giúp đỡ những bạn học sinh khó khăn, có mong muốn theo học tại trường. Cụ thể trường có chương trình hỗ trợ học phí với tín dụng lãi suất 0%, chương trình này có tên gọi là chắp cánh ước mơ dang dở.

 Chương trình hỗ trợ học phí do Arena triển khai
 Chương trình hỗ trợ học phí do Arena triển khai

Chương trình chắp cánh ước mơ dang dở ra đời đã tạo điều kiện cho rất nhiều bạn trẻ có kinh tế khó khăn có cơ hội được đến trường, được được đuổi ước mơ và được học ở ngôi trường có môi trường đào tạo bậc nhất về mỹ thuật. Cụ thể thông tin và thủ tục của chương trình như sau:

- Với những học viên có điều kiện kinh tế khó khăn có thể tham gia thủ vai cực kỳ đơn giản, học viên chỉ cần bản sao CMND và hộ chiếu (nếu trong trường hợp học viên chưa đi làm thì học viên cần chuẩn bị thêm một cam kết bảo lãnh của cha mẹ)

- Khi tham gia chương trình chắp cánh ước mơ dang dở học viên không cần thế chấp tài sản.

- Thời hạn vay lên đến 12 tháng.

- Hình thức thanh toán khá đơn giản người học chỉ cần thanh toán trước 13.420.000 đồng và chi phí còn lại sẽ được chia đều trong suốt kỳ hạn vay.

Như vậy có thể thấy với chương trình này đã giúp rất nhiều cho những học viên có điều kiện kinh tế khó khăn, muốn tham gia học tập tại trường.

 Chương trình hỗ trợ học phí do Arena triển khai
 Chương trình hỗ trợ học phí do Arena triển khai

Với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ứng viên trả lời được câu hỏi “FPT Arena Multimedia học phí bao nhiêu? Bài viết còn đưa ra những thông tin hữu ích về ngôi trường đạo tạo Mỹ thuật top đầu hiện nay. Cùng với đó là những thông tin về chương trình hỗ trợ cho những sinh viên nghèo vay vốn để có thể tham gia học tập tại trường.

Xem thêm: Fpt arena vs arena multimedia

Nếu bạn là những học viên đã tốt nghiệp tại trường có kinh nghiệm và kỹ năng và đàng gặp vấn đề trong quá trình tìm kiếm việc làm thì có thể truy cập vào trang timviec365.com thực hiện theo yêu cầu. Bạn sẽ có được rất nhiều tin tuyển dụng hấp dẫn. Chúc các bạn hoàn thành tốt chương trình học tập tại trường và tìm kiếm được những việc làm tiềm năng.

Icon Suggest
Đại học Harvard học phí bao nhiêu? Cơ hội nhận học bổng Harvard

Học phí luôn là một trong những vấn đề lớn của những ai đang có dự định du học ở nước ngoài. Đặc biệt học phí ở những ngôi trường nổi tiếng luôn được quan tâm. Trong đó, Harvard là một điển hình. Vậy Đại học Harvard học phí cụ thể bao nhiêu? Cùng khai phá con số bí ẩn này qua bài viết của timviec365.com nhé!

Đại học Harvard học phí bao nhiêu?

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem5445 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT