Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Trần Hải Minh tác giả timviec365.com Tác giả: Trần Hải Minh clock blog04-05-2020

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu? Đây không còn là một câu hỏi riêng cho bất kỳ một doanh nghiệp hay một cá nhân nào nữa mà hiện nay nó đang là một câu hỏi chung cho rất nhiều nhà tuyển dụng khác nhau. Vậy đâu mới là câu trả lời khiến nhà tuyển dụng hài lòng nhất. Cùng timviec365.com đi tìm hiểu kỹ càng hơn trong bài viết bên dưới đây nhé.

Tuyển dụng

1. Tại sao nhà tuyển dụng lại cần đăng tin tuyển dụng miễn phí

Tại sao nhà tuyển dụng lại cần đăng tin miễn phí
Tại sao nhà tuyển dụng lại cần đăng tin miễn phí

Chỉ cần nhắc đến hai từ “miễn phí” chắc chắn sẽ rất thu hút được rất nhiều người tham gia vào. Bởi xưa nay tính con người Việt ưa cái rẻ và miễn phí, chính vì thế mà đối với bất kỳ một giao dịch nào mà miễn phí thì sẽ thu hút được một lượng đông đảo người xem. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp Việt hiện nay, nhu cầu đăng tin tuyển dụng nhân sự miễn phí vô cùng lớn. Sự cạnh tranh lớn từ các doanh nghiệp khác khiến cho bạn phải đầu tư vào nhiều thứ hơn. Những hoạt động đầu tư không thể thiếu được, với các doanh nghiệp có vốn nhỏ họ sẽ giảm bớt các chi phí không cần thiết và tìm đến các gói miễn phí nhiều hơn.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng internet hiện nay thì nhu cầu tìm đến website đăng tin tuyển dụng trên các trang mạng xã hội là không thể thiếu. Nhà tuyển dụng luôn phải suy nghĩ làm sao để vừa có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí nhưng vẫn đạt hiệu quả về chất lượng ứng viên cao. Nếu như bạn đang nghĩ đến đăng tin tuyển dụng tại các trang mạng xã hội miễn phí như: Facebook, zalo,…cũng được thôi, thế nhưng hiệu quả thì chưa chắc đã tốt đâu nhé. Bởi chất lượng ứng viên sẽ không được kiểm duyệt cụ thể và chặt chẽ, cũng có thể điều này sẽ khiến cho bạn mất thêm khá nhiều thời gian cho công việc này mà thôi.

Cũng chính bởi những hạn chế đó mà nhà tuyển dụng hiện nay bắt đầu có xu hướng tìm đến các trang web tuyển dụng nhiều hơn, chất lượng hơn. Đây cũng chính là lý do mà các doanh nghiệp trẻ, các doanh nghiệp có thâm niên nhiều năm trên thị trường cũng phải tìm đến những nơi cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí.

2. Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu?

Cùng nhau đi trả lời cho câu hỏi đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu?
Cùng nhau đi trả lời cho câu hỏi đăng tin miễn phí hiệu quả?

Vậy đăng tin tuyển dụng nhân viên miễn phí tại đâu mới là tốt nhất và chuẩn nhất dành cho nhà tuyển dụng hiện nay. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập và chưa có nhiều kinh nghiệm cho vấn đề tuyển dụng. Với sự phát triển và gia tăng nhanh chóng của nhiều doanh nghiệp hiện nay, có rất nhiều các trang web chuyên về tuyển dụng và hỗ trợ cho nhà tuyển dụng cùng ứng viên. Thế nhưng khi có quá nhiều trang web khác nhau thì bạn lại càng hoang mang và cảm thấy lo lắng hơn. Đâu mới là giải pháp tốt nhất cho bản thân mình? Để giải quyết dấu hỏi chấm lớn trong lòng của nhà tuyển dụng thì hiện nay trang web timviec365.com là một địa chỉ uy tín nhất dành cho nhà tuyển dụng đó. Được ra đời và hoạt động từ lâu trên thị trường tuyển dụng online, tìmviec365.com khẳng định là một địa chỉ uy tín giúp cho nhà tuyển dụng trên toàn quốc tìm được ứng viên tiềm năng.

ĐĂNG TIN NGAY

Tại sao nên chọn website timviec365.com là trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín, để biết lý do thì bạn đọc đừng bỏ lỡ nội dung của phần sau nhé.

3. Tại sao bạn nên chọn timviec365.com là trang web đăng tin miễn phí

3.1. Giúp bạn hiểu hơn về timviec365.com

Giúp bạn hiểu hơn về timviec365.com
Giúp bạn hiểu hơn về timviec365.com

Đối với các nhà tuyển dụng mới, chắc chắn bạn vẫn đang còn bỡ ngỡ bởi cái tên timviec365.com đúng không nào? Trước tiên chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về website tuyển dụng này nhé.

Được thành lập và hoạt động từ lâu trên thị trường tuyển dụng việc làm online, timviec365.com luôn là cái tên được nhắc đến hàng đầu khi đem lại cho người dùng nhiều tiện ích thông minh. Luôn bắt kịp những xu hướng và công nghệ hiện đại, chính vì thế mà timviec365.com đã tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào trong các tính năng của site, giúp site hoạt động thông minh hơn, hiểu người dùng hơn.

Là một trong số ít các trang web cung cấp nhiều tính năng cho người dùng như: Việc tìm người, tìm ứng viên, TK quanh đây (tìm kiếm quanh đây), mẫu CV, bảng giá, đăng tin, blog. Với những tính năng vô cùng hữu ích này thì timviec365.com là một cái tên đáng lưu tâm đối với nhà tuyển dụng lớn nhỏ hiện nay.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

3.2. Cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí

Cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí
Cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí

Đăng tin tuyển dụng miễn phí chính là ưu điểm đầu tiên mà timviec365.com muốn dành đến cho bạn. Với các tin đăng miễn phí này, bạn sẽ giải quyết được bài toán về chi phí và ngân sách trong các doanh nghiệp một cách đơn giản và dễ dàng. Có rất nhiều các trang web cũng cung cấp tính năng đăng tin cho nhà tuyển dụng, thế nhưng bạn lại phải chi một khoản chi phí kha khá cho vấn đề này mà chưa chắc đã đạt hiệu quả tương xứng với số tiền mình bỏ ra.

Khắc phục ngay nhược điểm đầu tiên này thì timviec365.com lại cho phép nhà tuyển dụng được miễn phí với phần này. Có khá nhiều người hoài nghi về chất lượng, nếu như được miễn phí thì chất lượng có tốt không? Đương nhiên với mục đích cuối cùng chính là hướng đến việc đảm bảo chất lượng và lợi ích hàng đầu thì timviec365.com luôn đảm bảo về chất lượng kể cả khi đã miễn phí.

Việc làm tư vấn

3.3. Nhanh chóng, đơn giản, tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng

Nhanh chóng, đơn giản, tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng
Nhanh chóng, đơn giản, tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng

Với giao diện website thân thiện, đảm bảo được các tính năng dễ sử dụng với người dùng thì timviec365.com chính xác là một trong những trang web nhận được nhiều sự tin dùng của người dùng nhất hiện nay. Với những thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có thể đăng được tin tuyển dụng trên trang web.

Chất lượng và hiệu quả luôn được nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu hiện nay, bạn lo lắng không biết có tuyển được ứng viên chất lượng không, tin của bạn có đến được với nhiều người hay không? Hoàn toàn có thể cất những nỗi lo lắng đó rồi nhé, bởi tại đây, tin đăng của bạn sẽ liên tục được cập nhật, tiếp cận được rất nhiều ứng viên có tiềm năng. Với sự hoạt động và phát triển mở rộng của mình thì hiện nay trang web timviec365.com đang đồng hành cùng hơn 1,5 triệu hồ sơ ứng viên. Cùng với đó là hàng trăm nghìn lượt truy cập trang mỗi ngày. Chính vì thế mà nhà tuyển dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

Chất lượng ứng viên của site cũng được đảm bảo tuyệt đối, các ứng viên đều đáp ứng đủ những yêu cầu tối thiểu nhất của nhà tuyển dụng khó tính. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và tìm kiếm ứng viên phù hợp với mình.

Việc làm telesales

3.4. Tính kiểm duyệt thông tin

Tính kiểm duyệt thông tin
Tính kiểm duyệt thông tin

Có thể tính năng kiểm duyệt thông tin này sẽ là một trong những tính năng khiến cho nhiều doanh nghiệp cảm thấy khó chịu và bất tiện. Không phải tin đăng nào của bạn khi đăng tải lên đây cũng đều được đăng luôn, mà cần phải qua sự kiểm duyệt thông tin của timviec365.com. Điều này sẽ khiến cho các doanh nghiệp thể hiện sự uy tín hơn, các doanh nghiệp cũng sẽ tuyển được ứng viên chất lượng hơn.

Nếu như bạn đang quá lo lắng về vấn đề kiểm duyệt này, bạn lo lắng tin của bạn sẽ bị lãng quên.Thế nhưng điều đó hoàn toàn không xảy ra tại đây bởi tin tuyển dụng của các doanh nghiệp sẽ được cập nhật thường xuyên liên tục từ nhân viên của website. Trong khoảng thời gian ngắn nhất thì tin đăng của bạn sẽ được kiểm duyệt và tiếp cận được nhiều ứng viên nhất.

Như vậy với những lợi ích khi đăng tin tuyển dụng miễn phí mà chất lượng tại timviec365.com thì có thể thấy đây chính là địa chỉ giúp bạn có được ứng viên tại đây.

4. Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí

Mách nhỏ cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tại timviec365.com
Mách nhỏ cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tại timviec365.com

Điều kiện đầu tiên để có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả tại timviec365.com đó chính là bạn cần phải trở thành thành viên của trang web này. Nói là điều kiện cần và đủ, tuy nhiên nó lại là điều kiện vô cùng đơn giản thôi. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của timviec365.com sau đó nhấn vào mục “Đăng ký” tại góc bên phải của màn hình điện thoại, máy tính. Sau đó thực hiện theo các thao tác hướng dẫn.

Tiếp theo ngay sau khi đã đăng ký thành công, hãy xác thực tài khoản của mình, sau đó đăng nhập vào tài khoản thành viên, bấm vào mục “Đăng tin miễn phí” để thực hiện đăng tin như bình thường. Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy là bạn đã có cho mình những tin đăng tiếp cận đến đông đảo ứng viên rồi đó.

Một lưu ý dành cho bạn chính là, đối với những tin đăng của nhà tuyển dụng không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, nếu lỡ như vi phạm mà bạn không biết thì hệ thống sẽ tự động báo lỗi về cho bạn. Bạn có thể tự sửa lại hoặc nhân viên của trang web sẽ sửa lại cho bạn để tin đăng tuyển dụng của bạn được cập nhật ngay. Trong những trường hợp không thể đăng được, hay không biết cách sử dụng, cách đăng như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp bằng cách bấm vào mục “hãy chat với chúng tôi” ở góc dưới màn hình phải để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Như vậy, với những mách nhỏ của chúng tôi dành cho bạn, hy vọng bạn đã bỏ túi được những thông tin hữu ích cho mình trong quá trình đăng tin tuyển dụng miễn phí.

Việc làm bán hàng

5. Lợi ích khi đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Timviec365.com

Cơ hội đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng
Lợi ích khi đăng tin miễn phí

Với tình hình hoạt động của các doanh nghiệp như hiện nay thì có thể thấy nhu cầu đăng tin miễn phí của nhà tuyển dụng là vô cùng lớn. Điều này giúp cho doanh nghiệp cắt giảm được những chi phí không cần thiết, cùng với đó cũng có thể tuyển dụng được nhân viên tiềm năng. Hiểu được những nhu cầu đó của nhà tuyển dụng hiện nay thì timviec365.com trao đến cho rất nhiều các doanh nghiệp cơ hội đăng tin tuyển dụng miễn phí.

Trên đây chính là chi tiết về kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí mà timviec365.com muốn dành cho các nhà tuyển dụng cùng với bạn đọc. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng, tìm được ứng viên chất lượng.

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem1576 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT