[Tổng hợp] Thông tin mới nhất về Đại học Hồng Bàng tuyển dụng

Nguyễn Thanh Hằng tác giả timviec365.com Tác giả: Nguyễn Thanh Hằng clock blog24-02-2021

Đại học Hồng Bàng và một trong những trường thuộc “top” đầu của khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trường nổi tiếng với cơ sở vật chất khang trang, đào tạo nhiều ngành nghề hấp dẫn, sinh viên sau khi tốt nghiệp có được nhiều cơ hội việc làm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về đại Đại học Hồng Bàng tuyển dụng, hãy cùng tham khảo nhé.

Việc làm giáo dục

1. Khái quát thông tin về trường Đại học Hồng Bàng

Trường đại học Hồng Bàng có tên đầy đủ là trường đại học quốc tế Hồng Bàng và được viết tắt là HIU, có địa chỉ tại 215 Điện Biên Phủ, phường 15, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Khái quát thông tin về trường Đại học Hồng Bàng
Khái quát thông tin về trường Đại học Hồng Bàng

Trường được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 1997, là một trong những thành viên của tập đoàn Nguyễn Hoàng. Từ khi thành lập đến nay trường đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và giáo dục mang đến cho sinh viên một một trường học tập chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang đáp ứng yêu cầu của ứng viên.

Trường chú trọng trong việc đào tạo chất lượng sinh viên nên sau hơn 20 năm hoạt động trường đã khẳng định được tên tuổi của mình, có chỗ đứng trên thị trường giao dục và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào cụ thể như sau: Đạt huân chương lao động hạng 4, bằng khen của bộ trưởng giáo dục và đào tạo, bằng khen của Thủ tướng chính phủ… và còn nhiều thành tích khác.

Khái quát thông tin về trường Đại học Hồng Bàng
Khái quát thông tin về trường Đại học Hồng Bàng

Chính những thành tích mà trường đạt được đã giúp trường có được danh tiếng và thu hút được nhiều sinh viên tham gia học tập, để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên hiện nay trường còn có thêm 2 cơ sở và trung tâm nghiên cứu được đặt tại quận Tân Phú.

2. Nhu cầu tuyển dụng của Đại học Hồng Bàng

Xem thêm: Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Thông tin tuyển dụng của đại học Hồng Bàng là một trong những thông tin quan trọng được nhiều ứng viên quan tâm. Việc nắm chắc thông tin tuyển dụng của Đại học Hồng Bàng sẽ giúp ứng viên có được nhiều cơ hội việc làm.

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được trường Đại học Hồng Bàng là một ngôi trường nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh, với chất lượng đào tạo tốt, có sở trường khang trang đã thu hút được rất nhiều học viên tham gia học tập ở trường. Cụ thể số học viên đang theo học ở trường vào khoảng 11.444 sinh viên ở hệ cử nhân, khoảng 1089 sinh viên ở hệ thạc sĩ và khoảng 42 nghiên cứu sinh tiến sĩ. Điều này có thể thấy trường có một lượng lớn sinh viên theo học. Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên nhà trường hiện có 3 viện, 15 khoa, 37 chuyên ngành đào tạo khác nhau.

Nhu cầu tuyển dụng của Đại học Hồng Bàng
Nhu cầu tuyển dụng của Đại học Hồng Bàng

Với những thông tin chia sẻ trên chúng ra thấy được nhu cầu tuyển giảng viên và nhiều vị trí khác trong trường là rất lớn. Mục tiêu đào tạo của trường là tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên chính vì vậy mà mỗi lớp học của trường đại học thường có số lượng ít để mang đến chất lượng tốt nhất cho sinh viên. Cụ thể số lượng giảng viên tại trường hiện có như sau:

Nhà trường hiện có 6 giáo sư, 12 phó giáo sư, 41 tiến sĩ, 258 thạc sĩ và 138 người có bằng đại học đảm nhận nhiều vị trí việc làm tại trường Đại học Hồng Bàng và hiện tại trường còn có nhu cầu tuyển dụng và bổ sung nhiều vị trí khác, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên.

Nhu cầu tuyển dụng của Đại học Hồng Bàng
Nhu cầu tuyển dụng của Đại học Hồng Bàng

Không chỉ có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí việc làm giảng viên, chuyên viên của các bộ phần mà hiện tại trường Đại học Hồng Bàng còn có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí việc làm khác như nhân viên bảo vệ, nhân viên lao công…. Có thể thấy nhu cầu tuyển dụng của Đại học Hồng Bàng rất đa dạng, với nhiều vị trí việc làm từ những việc làm yêu cầu cao về trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng đến những việc làm lao động phổ thông không yêu cầu gì? Như vậy có thể thấy cơ hội việc làm tại trường Đại học Hồng Bàng rộng mở cho nhiều đối tượng và nhu cầu tuyển dụng của trường cũng khá cao. Dưới đây là một số vị trí việc làm thường xuyên tuyển dụng của trường Đại học Hồng Bàng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

3. Một số vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại Đại học Hồng Bàng

3.1. Tuyển dụng giảng viên làm việc tại trường Đại Học Hồng Bàng

Hiện tại trường Đại học Hồng Bàng có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí giảng viên như giảng viên môn vật lý trị liệu, giảng viên bộ môn răng hàm mặt, giảng viên bộ môn luật, giảng viên khoa xét nghiệm y học và rất nhiều những vị trí giảng viên khác đang có nhu cầu tuyển dụng. Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng trên timviec365.com hoặc trên trang chủ của trường.

Mẫu CV xin việc

 Tuyển dụng giảng viên làm việc tại trường Đại Học Hồng Bàng
 Tuyển dụng giảng viên làm việc tại trường Đại Học Hồng Bàng

Những vị trí giảng viên đều có những yêu cầu bắt buộc về trình độ và kỹ năng. Tùy theo từng vị trí việc làm mà nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những yêu cầu cụ thể. Ứng viên có thể tham khảo trên timviec365.com để có được những chuẩn bị tốt nhất.

Bên cạnh những yêu cầu về trình độ thì khi ứng tuyển vị trí việc làm giảng viên tại trường Đại học Hồng Bàng ứng viên cũng nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt, mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc năng động.

Có thể nói trường Đại học Hồng Bàng không chỉ là môi trường học tập lý tưởng mà nó còn là một môi trường làm việc mơ ước của nhiều người. Nếu bạn có đủ năng lực và yêu thích môi trường này có thể tham gia ứng tuyển.

3.2. Việc làm lao động phổ thông

Bên cạnh những việc làm đòi hỏi cao về mặt trình độ học vấn, kinh nghiệm và kỹ năng thì trường Đại học Hồng Bàng cũng tuyển dụng rất nhiều những vị trí việc không yêu cầu kinh nghiệm những việc làm lao động phổ thông như: Việc làm bảo vệ, việc làm lao công, việc làm tạp vụ tại căng tin… rất nhiều vị trí việc làm khác nhau ứng viên có thể tham khảo.

Việc làm lao động phổ thông
Việc làm lao động phổ thông

Những việc làm lao động phổ thông này không yêu cầu trình độ và kinh nghiệm nên phù hợp với nhiều đối tượng, tuy nhiên để có thể hoàn thành tốt những công việc này ứng viên cần phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự, là người có trách nhiệm trong công việc và có mong muốn làm việc tại trường Đại học Hồng Bàng.

3.3. Một số việc làm khác

Ngoài những việc làm trên thì trường Đại học Hồng Bàng còn tuyển dụng nhiều vị trí việc làm khác nhau như việc làm trường bộ môn Mỹ thuật công nghiệp, giám đốc trung tâm đào tạo liên tục, chuyên viên phòng gym và Fitness… và nhiều vị trí việc làm khác.

Những vị trí việc làm này về cơ bản đều có mức lương và chế độ hấp dẫn. Không chỉ vậy còn có môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp nên thu hút rất nhiều ứng viên. Để có được những có hội việc làm tại Trường Đại học Hồng Bàng bạn nên lưu ý một số điểm sau đây.

4. Một số lưu ý khi ứng tuyển vào trường Đại học Hồng Bàng

Để có được những cơ hội việc làm hấp dẫn tại trường Đại học Hồng Bàng ứng viên nên lưu ý một số điểm sau đây.

- Tìm hiểu kỹ về thông tin tuyển dụng, ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng trực tiếp trên trang, cũng có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên timviec365.com.

- Lưu ý về việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, ứng viên cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như: Thư ứng tuyển, phiếu thông tin ứng tuyển, CV xin việc, các giấy tờ bằng cấp liên quan và một số thông tin giấy tờ khác.

 Một số lưu ý khi ứng tuyển vào trường Đại học Hồng Bàng
 Một số lưu ý khi ứng tuyển vào trường Đại học Hồng Bàng

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ ứng viên nên quan tâm đến thời gian nộp hồ sơ và hình thức nộp hồ sơ. Các thông tin này sẽ được chi tiết tại tin tuyển dụng.

Để có được cơ hội việc làm ứng viên nên chuẩn bị tốt hồ sơ giấy tờ đặc biệt là CV xin việc, nó sẽ giúp ứng viên ghi điểm với nhà tuyển dụng và đánh bại những đối thủ nặng ký khác. Trên trang có rất nhiều mẫu CV xin việc ở nhiều vị trí, ứng viên chỉ cần lựa chọn một CV xin việc phù hợp và tải về và sử dụng. Chúc các bạn có được nhiều nhiều cơ hội việc làm phù hợp.

Icon Suggest
Khoa Dược Đại học Hồng Bàng - Ươm mầm tài năng ngành Dược

Học ngành Dược, cơ hội việc làm luôn đến với sinh viên, ứng viên có nhiều lựa chọn với nhiều cơ hội việc làm tốt. Nếu vẫn đang phân vân về việc chọn học ngành Dược ở đâu? Khoa Dược Đại học Hồng Bàng là một lựa chọn đáng được bạn cân nhắc.

Khoa Dược Đại học Hồng Bàng

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem838 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT