[Mách nhỏ] CV phụ bếp – Cách tạo ấn tượng và để lại dấu ấn

Phùng Hà tác giả timviec365.com Tác giả: Phùng Hà clock blog30-09-2020

Phụ bếp tại khách sạn 5 sao hay các nhà hàng chuẩn quốc tế là mong ước của bạn trên con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp? Vậy bạn có biết để tạo được ấn tượng và sự chú ý của nhà tuyển dụng ngay từ đầu bạn cần sở hữu bản CV phụ bếp ấn tượng hay không? Bạn có biết một bản CV xin việc phụ bếp chuẩn cần có những gì và viết như thế nào để đảm bảo “tín hiệu” truyền đến nhà tuyển dụng của bản tốt nhất? Đọc ngay những thông tin được chia sẻ và bật mí trong bài viết này bạn sẽ có được những lợi thế rất lớn cho bản thân đó nhé!

1. Một bản CV phụ bếp ấn tượng tạo hiệu quả tích cực

 Một bản CV phụ bếp ấn tượng tạo hiệu quả tích cực
 Một bản CV phụ bếp ấn tượng tạo hiệu quả tích cực

Nếu bạn có được một bản CV xin việc phụ bếp cực kỳ ấn tượng gửi đến nhà tuyển dụng sẽ là một lợi thế cực lớn cho bạn đó nhé, đặc biệt nó mang đến hiệu quả tích cực khi tác động chính xác đến nhà tuyển dụng cho vị trí ứng tuyển là phụ bếp của bạn. Có thể kể đến một số điểm ưu thể khi có một bản CV phụ bếp cực chất lượng và để lại ấn tượng tuyệt vời với nhà tuyển dụng như sau:

Thứ nhất, nội dung truyền tại chất lượng thể hiện rõ cho nhà tuyển dụng thấy được thế mạnh, kỹ năng và giá trị của bản thân phù hợp với vị trí ứng tuyển là phụ bếp, chắc chắn sau khi nhận được bản CV xin việc phụ bếp này, nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn mà đặt một buổi phỏng vấn trực tiếp với bạn đó nhé.

Thứ hai, thể hiện được sự ấn tượng sẽ đưa CV xin việc của bạn vượt mặt các ứng viên tranh tuyển vào vị trí phụ bếp. Đặc biệt càng các nhà hàng hay khách sạn lớn thì mức độ cạnh tranh càng cao. CV phụ bếp cung cấp đến nhà tuyển dụng càng chất lượng bạn sẽ càng có lợi thế tốt hơn các ứng viên khác.

 Một bản CV phụ bếp ấn tượng tạo hiệu quả tích cực
Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng qua CV phụ bếp chất

Thứ ba, một CV bạn chú tầm từ hình thức đến nội dung chứng tỏ bạn thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là người thực sự mong muốn và nghiêm túc ứng tuyển vị trí phụ bếp tại nhà hàng, khách sạn của họ. Qua đó thể hiện một thái độ tích cực và tạo thiện cảm tốt với nhà tuyển dụng về bạn dù chưa gặp mặt hay tiếp xúc trực tiếp.

Đó là một số lợi thế bạn nhận được khi sở hữu một bản CV phụ bếp ấn tượng, chất lượng gửi đến nhà tuyển dụng đó nhé! Vậy một bản CV xin việc phụ bếp chuẩn cần đảm bảo đáp ứng được các đặc điểm như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí với phần thông tin tiếp theo của bài viết này nhé!

Việc làm nấu ăn

2. Đặc điểm của một bản CV phụ bếp chuẩn là gì?

Một bản CV phụ bếp chuẩn cần đảm bảo với các đặc điểm như sau:

+ Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và nội dung truyền tải lượng qua các phần thông tin trong CV phụ bếp như: Thông tin cá nhân ứng viên, trình độ học vấn, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, hoạt động và thành tích đạt được, kỹ năng bản thân có và sở thích của cá nhân.

Đặc điểm của một bản CV phụ bếp chuẩn là gì?
Đặc điểm của một bản CV phụ bếp chuẩn là gì?

+ Cung cấp đầy đủ thông tin những phải có sự chọn lọc, hướng toàn bộ nội dung đến vị trí phụ bếp. Viết nội dung ngắn gọn, xúc tích vấn đề và đặc biệt không nên viết dài dòng, khó hiểu khiến thông tin truyền đạt tín hiệu đến nhà tuyển dụng kém hiệu quả.

+ Hình thức CV phục bếp với đẹp và bắt mắt, hấp dẫn như chính món ăn vậy, điều này một phụ bếp tương lai phải hiểu và nắm bắt cơ hội. Lựa chọn hình thức không quá đơn giản như phải có sự tinh tế, sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc với nhau tạo nên sự bắt mắt và sắp xếp bộ cung cực giống với các bạn trình bày món ăn, càng khoa học thì nhà tuyển dụng càng dễ dàng “thưởng thức” và thích thú với nó.

Đó là những đặc điểm nổi bật trong một bản CV phục bếp chuẩn bạn cần tạo ra hoặc sở hữu để gửi đến nhà tuyển dụng của mình. Đặc biệt trong các thông tin truyền tải, có những phần nội dung rất quan trọng và bạn cần đặc biết chú ý khi trình bày hay viết nội dung. Biết cách viết chuẩn giúp tạo ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng như thế nào, hãy đến với những thông tin được chia sẻ tiếp theo nhé!

Việc làm

CV phụ bếp chất lượng cả nội dung và hình thức
CV phụ bếp chất lượng cả nội dung và hình thức

3. Một số thông tin và nội dung trong CV phụ bếp bạn cần chú ý

Không chỉ viết đầy đủ thông tin, mà bạn khi ứng tuyển vị trí phụ bếp cần quan tâm và đặc biệt chú trọng đến nội dung trình bày trong các phần thông tin như sau để tạo được ấn tượng “đậm” với nhà tuyển dụng:

3.1. Mục tiêu nghề nghiệp với vị trí phụ bếp

Mục tiêu nghề nghiệp là một phần rất quan trọng, với vị trí phụ bếp là cánh tay phải đắc lực của đầu bếp chính tại nhà hàng hay khách sạn, bạn cũng cần phải thể hiện bản thân có mục tiêu cụ thể trong công việc với vị trí phụ bếp như thế nào. Hơn thế nữa, bạn còn phải thể hiện sự phấn đầu và mong muốn thăng tiến trong công việc ra sao cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là người sống có lý tưởng, có mục tiêu cụ thể và rõ ràng.

CV phụ bếp - Mục tiêu nghề nghiệp với vị trí phụ bếp
Mục tiêu nghề nghiệp với vị trí phụ bếp

Bạn có thể thể hiện mục tiêu phụ bếp của mình đó là học hỏi và trao dồi thêm kiến thức làm bếp, chế biến món ăn, không ngừng học tập và rèn luyện để có thể trở thành một bến trưởng tại nhà hàng hoặc khách sạn.

Hãy đưa ra mục tiêu cụ thể, bạn có thể đưa ra mục tiêu trước mắt, mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu trung hạn và dài hạn của bản thân để nhà tuyển dụng thấy được kế hoạch bạn đặt ra cho mình trong công việc như thế nào, bạn sẽ phấn đấu những gì để đạt được mục tiêu bản thân đặt ra sẽ thuyết phục nhà tuyển dụng tốt nhất khi ứng tuyển vị trí phụ bếp hiện nay.

3.2. Kinh nghiệm làm việc đã từng có của bản thân

Kinh nghiệm làm việc là thông tin cực kỳ lợi thế nếu như bạn đã từng làm việc tại vị trí tương đương hoặc có liên quan đến việc làm phụ bếp trước đây. Với phần thông tin này, bạn có thể cho nhà tuyển dụng thấy, bạn biết một phụ bếp cần làm gì và phải làm gì với vị trí đó của mình, thể hiện được những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết trong công việc giúp nhà tuyển dụng “ưng” bạn hơn các ứng viên khác.

CV phụ bếp -  Kinh nghiệm làm việc đã từng có của bản thân
 Kinh nghiệm làm việc đã từng có của bản thân

Đừng để mất điểm với phần thông tin này không được truyền tải đúng cách nhé, hãy trình bày ngắn gọn thông tin thể hiện theo các mục, thời gian làm việc, tên công ty làm việc, vị trí đảm nhận và đặc biệt không được quên mô tả đơn giản về công việc bạn đã làm tại đó và chịu trách nhiệm thực hiện với vị trí công việc, qua đó thể hiện rõ ràng về kinh nghiệm của bản thân cho nhà tuyển dụng thấy và cũng giúp bạn có được sự nổi bật hơn các ứng viên khác.

Hãy chỉ lựa chọn những kinh nghiệm có liên quan đến vị trí phụ bếp để làm nổi bật năng lực của bản thân trước các ứng viên và cũng mang đến sự thuyết phục hiệu quả nhất với nhà tuyển dụng từ thông tin kinh nghiệm làm việc bạn cũng cấp nhé!

3.3. Thể hiện kỹ năng và tài năng của bản thân với vị trí phụ bếp

Để thế hiện tốt hơn nữa về điểm mạnh của bản thân phù hợp với vị trí phụ bếp và bạn ứng tuyển đưa nhà tuyển dụng nhận được chính xác “tín hiệu” ứng tuyển của bạn hãy sử dụng đến phần kỹ năng của bản thân. Tuy nhiên bạn phải đưa ra các thông tin về kỹ năng có liên quan đến vị trí phụ bếp hoặc kỹ năng tạo động lực phát triển công việc bếp của bạn sẽ có sức thuyết phục tốt với nhà tuyển dụng.

CV phụ bếp - Thể hiện kỹ năng và tài năng của bản thân với vị trí phụ bếp
Thể hiện kỹ năng và tài năng của bản thân với vị trí phụ bếp

Bạn nên đề cập đến các kỹ năng một phụ bếp cần có trong CV xin việc phụ bếp như sau:

+ Kỹ năng chuyên môn liên quan đến cách chế biến, trình bày món ăn hay hỗ trợ bếp trưởng trong khu bếp.

+ Ngoài các kỹ năng chuyên môn, bạn cần đảm bảo thể hiện các kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng và cần thiết để hoàn thành và đảm nhiệm tốt vị trí phụ bếp như: kỹ năng ghi nhớ, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, kỹ năng quan sát, và kỹ năng sắp đặt,..

Thể hiện kỹ năng phù hợp với vị trí ứng tuyển là phụ bếp trong nhà hàng, khách sạn sẽ làm CV xin việc phụ bếp của bạn thêm phần tỏa sáng trước các ứng viên đó nhé! Chắc chắn với những chia sẻ ở trên, bạn cũng đã biết cách để tạo ra cho mình một mẫu CV phụ bếp ấn tượng, chất lượng cả về nội dung và hình thức tạo lợi thế tốt cho bạn khi ứng tuyển vị trí này đúng không nào? Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận và bạn sẽ sớm nhận được phản hồi trả lời, giải đáp để có được bản CV phụ bếp chất lượng tuyệt vời trước khi gửi đến nhà tuyển dụng đó nhé!

Tuyển dụng nhà hàng khách sạn tại Hà Nội

4. Sở hữu bản CV phụ bếp vừa ấn tượng và bắt mắt với timviec365.com

Sở hữu bản CV phụ bếp vừa ấn tượng và bắt mắt với timviec365.com
Sở hữu bản CV phụ bếp vừa ấn tượng và bắt mắt với timviec365.com

Không cần vất vả, không tốn thời gian và công sức để tạo được CV phụ bếp chất lượng thì lời khuyên dành cho bạn là tìm đến kho CV của timviec365.com. Tại đây có một kho CV lớn với thiết kế được cập nhật mới liên tục, mỗi CV được thiết kế tùy chỉnh theo ngành nghề phù hợp để bạn dễ dàng lựa chọn đúng với vị trí ứng tuyển mong muốn.

Bạn có thể tìm đến bộ CV xin việc phụ bếp được timviec365.com cung cấp với đa dạng các phong cách thiết kế khác nhau, đa dạng trong màu sắc để bạn lựa chọn và đặc biệt hơn cả đó chính là một phần nội dung cực chuẩn, cực chất lượng để bạn tham khảo và có thể sử dụng giúp bạn thân gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, nhanh chóng trở thành phụ bếp tại môi trường làm việc như mong muốn của bản thân.

Tải CV xin việc

Qua chia sẻ về CV phụ bếp trong bài viết này giúp bạn biết được rằng nếu sở hữu một bản CV xin việc phụ bếp ấn tượng và chất lượng sẽ tạo lợi thế rất lớn cho bản thân trước các ứng viên và ghi điểm tốt với nhà tuyển dụng. Hy vọng với những chia sẻ đầy bổ ích trong bài viết này, bạn sẽ có thể tự tạo cho mình một bản CV phụ bếp chuẩn hoặc tải mẫu CV ứng tuyển phụ bếp chất lượng được cung cấp bởi timviec365.com. Chúc bạn thành công và trở thành phụ bếp tại nhà hàng hoặc khách sạn mà bạn hằng mơ ước nhé!

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem696 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT