Chuyên viên tư vấn Sacombank - Tổng hợp về thông tin tuyển dụng

Linh Anh Nguyễn tác giả timviec365.com Tác giả: Linh Anh Nguyễn clock blog05-02-2021

Bạn đã biết về ngân hàng Sacombank khi thuộc top về 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất hiện nay chưa? Hơn nữa Sacombank đã và đang không ngừng thúc đẩy sự phát triển nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hay như nhu cầu tuyển dụng vị trí chuyên viên tư vấn Sacombank sẽ mở ra cơ hội việc làm rất lớn, mức quyền lợi đáng mong muốn không nên bỏ lỡ. 

Mẫu CV xin việc

1. Vậy chuyên viên tư vấn Sacombank là gì?

Chuyên viên tư vấn Sacombank thực tế là những người trực tiếp giải đáp về các thắc mắc, gây dựng các mối quan hệ, đưa ra lời khuyên cùng các phương án giải quyết phù hợp với khách hàng. Tức là việc bám sát về quá trình mua bán sản phẩm, thuyết phục khách hàng khéo léo để tác động tới việc đưa ra quyết định sử dụng. 

Vậy chuyên viên tư vấn Sacombank là gì?
Vậy chuyên viên tư vấn Sacombank là gì?

Dù chỉ đơn giản là vị trí với tính chất tư vấn nhưng lại mang sự ảnh hưởng rất lớn tới doanh số của ngân hàng. Vì qua hình thức tương tác thuận lợi hai bên mí mới tạo ra sự thuyết phục khách hàng. Chính từ đó mà các ngân hàng chứ không riêng gì Sacombank đã đầu tư, chú trọng hơn về nhân lực chuyên viên tư vấn. 

Tìm hiểu thêm: Giờ làm việc Sacombank

2. Mô tả về nhiệm vụ cần đảm bảo của chuyên viên tư vấn Sacombank

Tùy theo từng chi nhánh làm việc của ngân hàng Sacombank mà chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp được giao phó và đảm nhận các công việc đặc thù khác nhau. Nhưng để nhìn chung về tính chất vị trí thì trách nhiệm chính cần đảm bảo của vị trí chuyên viên tư vấn sẽ bao gồm như sau: 

+ Tiếp nhận thực hiện công việc lưu động tại sảnh giao dịch của ngân hàng Sacombank, cụ thể như đón tiếp khách hàng, tìm hiểu về nhu cầu của từng đối tượng và điều phối, nắm bắt khách hàng, trực tiếp hướng dẫn bộ phận đáp ứng yêu cầu của khách hàng đề ra. 

Mô tả về nhiệm vụ cần đảm bảo của chuyên viên tư vấn Sacombank
Mô tả về nhiệm vụ cần đảm bảo của chuyên viên tư vấn Sacombank

+ Luôn biết cách quan sát khi khách hàng thực hiện các giao dịch để phát hiện kịp thời về các vấn đề phát sinh hỗ trợ việc giải quyết cũng như báo cáo lãnh đạo. Đối với các trường hợp ngoài quyền hạn hay phạm vụ sẽ cần đề xuất linh hoạt để xin ý kiến giải quyết. 

+ Quan tâm khách hàng trong khoảng thời gian chờ đợi và đảm bảo chắc chắn về quá trình phục vụ đạt chất lượng tốt nhất, tư vấn giải đáp thông tin và bán hàng tại chỗ. 

+ Trực tiếp phối hợp với các bộ phận để có thể đảm bảo về việc xử lý các vấn đề giao dịch của khách hàng diễn ra nhanh chóng và đảm bảo thuận lợi. 

+ Hoàn thiện thủ tục và lưu trữ và thông tin liên hệ trên phần mềm quản lý một cách chuyên nghiệp. 

+ Thu thập về các chứng từ, hồ sơ giao dịch qua các bộ phận chuyên môn cung cấp cho khách hàng khi cần thiết đúng với yêu cầu đảm bảo về sự tin tưởng của khách hàng. 

+ Chăm sóc khách hàng thường xuyên hơn để có thể phát triển các mối quan hệ với phía khách hàng gắn kết lâu dài. 

+ Chịu trách nhiệm đảm bảo về công tác báo cáo cũng như hoàn thành các chỉ tiêu chức năng được giao phó. 

+ Thực hiện một số công việc khác khi cần và được giao phó. 

Đừng bỏ lỡ: Đơn xin việc ngân hàng Sacombank

3. Chuyên viên tư vấn Sacombank - Yêu cầu tuyển dụng được đặt ra

Vị trí việc làm chuyên viên viên tư vấn ngân hàng Sacombank là đích hướng tới của rất nhiều bạn trẻ đang theo học chuyên ngành tài chính ngân hàng. Tuy nhiên, với vị trí này bạn cũng cần đáp ứng về những yêu cầu cụ thể dưới đây thì mới có thể vươn tới hoàn thành ước mơ. 

Chuyên viên tư vấn Sacombank - Yêu cầu tuyển dụng được đặt ra
Chuyên viên tư vấn Sacombank - Yêu cầu tuyển dụng được đặt ra

* Tiêu chí về năng lực cá nhân

+ Ưu tiên nữ với chiều cao từ 158cm trở lên và độ tuổi là dưới 30. 

+ Ngoại hình đẹp và giọng nói truyền cảm sẽ luôn là ưu điểm tốt khi ứng tuyển vào vị trí. 

+ Đã từng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên về các chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành kế toán, tài chính ngân hàng hay Marketing và các chuyên ngành liên quan trực tiếp khác. 

+ Có trình độ về anh văn tối thiểu với trình độ B, kết hợp với việc sử dụng thành thạo về máy vi tính tức là kỹ năng tin học văn phòng và phần mềm ứng dụng công việc. 

+ Am hiểu và luôn tìm tòi kiến thức về các lĩnh vực liên quan như tài chính, tiếp thị, bán hàng,...

+ Đặc biệt nhà tuyển dụng sẽ thường ưu tiên hơn cho các ứng viên từng có kinh nghiệm trong tiếp thị và bán hàng vậy nên đừng bỏ lỡ thể hiện nếu như bạn đáp ứng đủ hoàn toàn. 

* Tiêu chí về kỹ năng 

+ Ứng viên cần biết cách bán hàng tốt. 

+ Kỹ năng về chăm sóc khách hàng, gắn kết nối quan hệ. 

+ Kỹ năng giao tiếp nhanh nhạy và biết cách thuyết phục khách hàng. 

Chuyên viên tư vấn Sacombank - Yêu cầu tuyển dụng được đặt ra
Một tư vấn viên luôn biết cách xử lý nhanh nhạy về các tình huống

+ Luôn xử lý nhanh nhạy về các tình huống. 

+ Thể hiện được sự vui vẻ, luôn hòa nhã. 

+ Nhiệt tình, cẩn thận cũng như trung thực trong công việc.

Tuyển dụng: Việc làm Chuyên viên tư vấn ngân hàng

4. Quyền lợi, mức lương của chuyên viên tư vấn Sacombank ra sao?

4.1. Mức lương với sự ổn định tốt nhất

Có lẽ sẽ rất nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề mức lương của chuyên viên tư vấn Sacombank là con số bao nhiêu đúng không? Nếu như nhắc tới Sacombank thì ai cũng biết rằng đây là một ngân hàng đem lại mức thu nhập hấp dẫn và nhiều ứng viên hướng đến. Tuy nhiên, thực tế thì mức lương chính thức lại tạo ra nhiều sự bất ngờ hơn. 

Một vị trí không còn xa lạ, chịu trách nhiệm chính về việc tư vấn và chăm sóc hay như giải đáp các vấn đề từ khách hàng. Kèm theo là đem lại những mối quan hệ tiềm năng cho ngân hàng thì mức lương trung bình cho vị trí sẽ dao động là mức 15 triệu/ tháng cống hiến. Còn về khoảng phổ biến theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên thì thấp nhất là 11 triệu và cao nhất có thể lên đến 41 triệu/ tháng. 

Từ đó mức lương trung bình với vị trí chuyên viên tư vấn thuộc mức khá ổn. Tuy nhiên, mức lương đó sẽ còn có sự thay đổi qua nhiều yếu tố tác động, cụ thể như chênh lệch rõ ràng giữa các tỉnh thành. 

4.2. Quyền lợi, chế độ đãi ngộ xứng đáng của vị trí

Không chỉ có mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ, thưởng của vị trí chuyên viên tư vấn Sacombank còn tạo nên sự khác biệt. Bất kỳ ứng viên nào tham gia sẽ đều được tiếp cận với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tiếp cận học tập nhiều thông tin mới hay như trực tiếp rèn luyện về các kỹ năng phát triển cá nhân.

Quyền lợi, mức lương của chuyên viên tư vấn Sacombank ra sao?
Quyền lợi, mức lương của chuyên viên tư vấn Sacombank ra sao?

Đặc biệt là có một lộ trình thăng tiến cao, khi thực sự phấn đấu bạn có thể tiến tới một vị trí cơ hơn trong công việc một cách dễ dàng. Các khoản về bảo hiểm ngân hàng Sacombank sẽ tham gia một cách đầy đủ, đảm bảo mức đóng tương ứng cả về bảo hiểm y tế theo quy định của luật pháp. Từ đó hỗ trợ nhân viên có quyền lợi tốt hơn trong công việc. 

Ngoài ra phía ngân hàng còn thường xuyên tổ chức về các hoạt động du lịch hàng năm cho nhân viên, tương ứng mỗi năm một lần. Thường xuyên tạo sự gắn kết thành viên qua những buổi họp mặt giao lưu, trực tiếp động viên cũng như thăm hỏi cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Các ngày nghỉ lễ đúng theo quy định, hưởng về lương tháng 13 và những quyền lợi hấp dẫn theo phía ngân hàng ban hành. 

Xem ngay: Việc làm Chuyên viên tư vấn tài chính

5. Cơ hội việc làm chuyên viên tư vấn Sacombank

Như những thông tin thể hiện chúng ta có thể thấy được ngân hàng Sacombank được đánh giá là một trong những ngân hàng đem lại mức thu nhập và quyền lợi ổn định nhất trên thị trường ngân hàng. Đặc biệt hơn là về nhu cầu tuyển dụng bổ sung cho vị trí hàng năm lại vô cùng lớn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm ứng viên có thể lựa chọn. 

Tuy nhiên, ngoài việc có những điểm mạnh đó thì ngân hàng Sacombank cũng sẽ là một môi trường chứa đựng đầy sự thách thức tới các ứng viên, đáng chú ý là những ứng cử viên mới ra trường. Vì bộ phận tuyển dụng tại ngân hàng Sacombank sẽ luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe để tạo sự chọn lọc ứng viên phù hợp. Từ đó mà nâng cao hơn về chất lượng cũng như số lượng cho đội ngũ nhân sự của ngân hàng. 

Cơ hội việc làm chuyên viên tư vấn Sacombank
Cơ hội việc làm chuyên viên tư vấn Sacombank

Chọn lọc khắt khe thì cũng đồng nghĩa với việc mức lương và quyền lợi được đảm bảo an toàn. Có điều là bạn cũng cần chú ý hơn về quy mô của chi nhánh, địa điểm hay như cách thức tìm việc để tạo cơ hội cạnh tranh tốt hơn cho chính mình. Đặc biệt nếu bạn chưa thực sự đủ thông tin tuyển dụng hay như việc chuẩn bị bắt đầu từ đâu thì hãy cùng timviec365.com với sự hỗ trợ từ công cụ lọc những tin tuyển dụng phù hợp với năng lực nhé. 

Hơn nữa, trong việc chuẩn bị hồ sơ cho mình thì bạn cũng nên cân nhắc về mẫu CV ngân hàng Sacombank đúng chuẩn trước khi gửi tới nhà tuyển dụng. Hy vọng bài viết đã đề cập tới những thông tin chi tiết và có ích nhất cho về vị trí việc làm chuyên viên tư vấn Sacombank.

Icon Suggest
Top 5 câu hỏi phỏng vấn giao dịch viên sacombank cho ứng viên

Trước khi đến được vòng phỏng vấn của Sacombank thì vòng xét duyệt CV là điều kiện vô cùng quan trọng tác động tới kết quả. Đặc biệt nếu vượt qua được buổi phỏng vấn thì tiếp đó là việc chủ động tìm hiểu về câu hỏi phỏng vấn bắt gặp, chuẩn bị một cách tốt nhất để ứng phó.

Câu hỏi phỏng vấn giao dịch viên sacombank

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem1540 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT