Thông tin mới nhất về công việc cho nhận hạt điều về nhà làm 2021

Trần Ngọc Chân tác giả timviec365.com Tác giả: Trần Ngọc Chân clock blog04-03-2020

Hiện nay khá nhiều người để kiếm thêm thu nhập hay để không bỏ phí thời gian rảnh rỗi mỗi ngày đều có nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà. Thường những công việc này có thể mang việc về nhà làm cũng như không bó buộc về thời gian làm việc, môi trường hay năng suất làm việc nên khá hấp dẫn. Một trong những công việc được quan tâm nhất hiện nay đó là việc làm cho nhận hạt điều về nhà làm. Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu về nội dung công việc cho nhận hạt điều về nhà làm 2020 cũng như nhu cầu tìm việc, nhu cầu tuyển dụng và địa chỉ tìm việc uy tín.

Tìm việc làm thêm

1. Tìm hiểu bản chất công việc cho nhận hạt điều về nhà làm là công việc gì?

Tìm hiểu bản chất công việc cho nhận hạt điều về nhà làm là công việc gì?
Tìm hiểu bản chất công việc cho nhận hạt điều về nhà làm là công việc gì?

Hiện nay một trong những công việc được khá nhiều người khá nhiều người quan tâm đó là công việc nhận hạt điều về nhà làm. Tuy nhiên lại nhiều người chưa biết nhận hạt điều về nhà làm là công việc gì. Cùng tìm hiểu về công việc nhận hạt điều về nhà làm qua những thông tin dưới đây:

1.1. Công việc nhận hạt điều về nhà làm là gì?

Công việc nhận hạt điều về nhà làm thực chất là công việc làm thêm, gia công tại nhà mà khá nhiều người tuyển dụng và người tìm việc quan tâm. Công việc nhận hạt điều về nhà làm là thực hiện một trong các công đoạn trong việc sản xuất hạt điều cả trong nước và ngoài nước. Người nhận hạt điều về nhà làm nhằm hoàn thiện các bước sản xuất hạt điều. Công việc nhận hạt điều về nhà làm thực chất là công việc gia công ở bước cuối cùng trong giai đoạn sản xuất hạt điều.

Công việc nhận hạt điều về nhà làm là gì?
Công việc nhận hạt điều về nhà làm là gì?

Thực chất việc sản xuất hạt điều khá nhiều công đoạn cần thực hiện và có một số giai đoạn cần đến những nhân công tự làm chứ máy móc không tham gia được. Nhiều công việc cần có sự giúp sức và tham gia của tay chân, từ đó tạo ra việc làm thủ công, việc làm tại nhà cho người tìm việc. Nhu cầu này nhận được sự quan tâm bởi không ít các cơ sở sản xuất hạt điều được mở ra với nhu cầu tuyển dụng lớn.

1.2. Nội dung công việc của người nhận hạt điều về nhà làm

Để có thể thực hiện việc nhận hạt điều về nhà làm thì người làm cần nắm được nội dung công việc cần thực hiện cũng như những việc có thể làm tại nhà. Những việc làm tại nhà mà người lao động có thể thực hiện khi nhận hạt điều về nhà làm đó là:

Nội dung công việc của người nhận hạt điều về nhà làm
Nội dung công việc của người nhận hạt điều về nhà làm

- Lột vỏ hạt điều: sau khi sấy khô thì đến công đoạn bóc vỏ lụa. Thường với bước bóc vỏ lụa có thể thực hiện bằng máy nhưng gần như nhiều cơ sở sản xuất vẫn có nhu cầu thuê nhân công thực hiện việc lột vỏ bởi sản phẩm làm ra đẹp hơn. Nhân điều rất giòn nên rất dễ vỡ, nát ra từng mảnh, vì vậy việc áp dụng lột vỏ hạt điều lựa chọn sáng suốt là cho nhân viên thực hiện bởi nếu bóc bằng máy cần tốn thêm một ngày làm ẩm nhờ quạt hơi nước.

- Chẻ từng hạt để lấy nhân: hiện nay có nhiều cơ sở đã thực hiện bằng máy, tuy nhiên máy làm với công suất lớn nên gần như cách này chỉ áp dụng cho các xưởng sản xuất điều lớn. Vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên để nhận hạt điều về nhà làm với khâu chẻ hạt điều để lấy nhân.

- Phân loại hạt điều: phân loại là phân mỗi loại và chia size to nhỏ ra riêng, thường việc này sẽ sử dụng máy phân loại, tuy nhiên nhiều công xưởng với việc thuê nhân công tách, chẻ và lột vỏ cả quy trình nên sẽ thuê luôn nhân công phân loại hạt điều thủ công. Gần như đây là bước cuối cùng trước khi rang để hoàn thiện quá trình sản xuất hạt điều.

Việc làm lao động phổ thông

1.3. Yêu cầu đối với người nhận hạt điều về nhà làm

Người nhận hạt điều về nhà làm tuy không yêu cầu về trình độ hay kinh nghiệm làm việc vì đây là công việc thủ công, là việc làm phổ thông nên gần như không có yêu cầu quá khắt khe đối với người lao động. Tuy nhiên người nhận hạt điều về nhà làm để đáp ứng được công việc cũng như được nhận việc về nhà làm thì cần đạt một số yêu cầu sau:

Yêu cầu đối với người nhận hạt điều về nhà làm
Yêu cầu đối với người nhận hạt điều về nhà làm

- Là người tỉ mỉ, cẩn thận bởi trong quá trình làm việc gia công, nhất là khâu bóc vỏ vì nhân điều rất giòn nên rất dễ vỡ, nát ra từng mảnh nên người làm cần tính cẩn thận. Ngoài ra trong quá trình phân loại hạt to, hạt bé cần sự tỉ mỉ, chú ý cẩn thận để cho chất lượng hạt điều mỗi lô đồng đều.

- Tính trung thực trong công việc: vì hạt điều có giá thành cao nên dễ nảy sinh lòng tham. Người nhận hạt điều về nhà làm không nên gian dối, lừa đảo, nảy sinh lòng tham chiếm đoạt tài sản. Thường những cơ sở sản xuất sẽ bắt đóng cọc để đảm bảo không bị mất hàng.

Những yêu cầu này khá sát thực tế cũng như gần như nhân công khi nhận hạt điều về nhà làm đều được các công xưởng hay cơ sở sản xuất nhắc nhở.

2. Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm gia công hạt điều tại nhà

Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm gia công hạt điều tại nhà
Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm gia công hạt điều tại nhà

Mặc dù những việc làm trong quy trình sản xuất đều có thể thực hiện được bằng máy nhưng với kết quả làm việc của tay chân, của người lao động sẽ cho thành phẩm đẹp hơn là làm công nghiệp. Chính vì vậy mà khá nhiều người quản lý cũng như chủ xưởng sản xuất sẽ tìm người gia công hạt điều, làm thủ công thay vì bằng máy móc. Họ chấp nhận sản lượng sản xuất mỗi ngày thấp những sản phẩm chất lượng hơn để tăng giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng hàng hóa. Để có thể cho ra sản lượng đạt chỉ tiêu với mức công suất cao thì các nhà xưởng thường tăng cao nhu cầu tuyển dụng người nhận hạt điều về nhà làm. Từ đó cho thấy cơ hội việc làm nhận hạt điều về nhà làm ngày càng tăng cao.

Việc làm nhận hạt điều về nhà làm là công việc có thể thực hiện tại nhà, không quá vất vả nên khá nhiều người quan tâm tới công việc này. Đây là công việc phổ biến, được nhiều lao động tìm việc làm để kết hợp với các việc làm khác tại nhà. Công việc này khá phổ biến nhất là tại các vùng trồng và sản xuất hạt điều. Nhiều người tìm việc nhận hạt điều về nhà làm để tăng thêm thu nhập mà vẫn có thể làm các công việc nhà cũng như các công việc như sản xuất, chăn nuôi khác tại nhà. Nhiều người nhận việc làm buổi tối hoặc theo thời vụ để giết thời gian cũng như tăng thêm thu nhập.

Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm gia công hạt điều tại nhà
Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm gia công hạt điều tại nhà

Nhu cầu tìm việc và tuyển dụng việc làm gia công hạt điều tại nhà đều cao, người tìm việc có thể dễ dàng tìm việc cũng như các chủ xưởng cũng có thể dễ dàng tìm được người làm vào các mùa vụ hay những đợt sản xuất cao điểm. Đây là công việc khá hấp dẫn mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên người tìm việc cũng như người tuyển dụng cần nhắm đúng đối tượng để tuyển dụng được lao động phù hợp cũng như người lao động cần có cách tiếp cận thông tin tuyển dụng nhanh chóng.

Việc làm lao động phổ thông tại Hà Nội

3. Địa chỉ tìm việc nhận hạt điều về nhà làm 2020 uy tín

 Địa chỉ tìm việc nhận hạt điều về nhà làm 2020 uy tín
 Địa chỉ tìm việc nhận hạt điều về nhà làm 2020 uy tín

Để có thể tìm được việc làm tại nhà, người tìm việc nên tìm hiểu về những công cụ hỗ trợ tìm việc. Dưới đây là những gợi ý về địa chỉ tìm việc cũng như một số công việc gia công có thể nhận về nhà làm ngoài việc nhận hạt điều về nhà làm như là:

3.1. Timviec365.com - địa chỉ tìm việc uy tín

Khá nhiều thông tin tuyển dụng tìm người được đăng tải hằng ngày trên các trang mạng cũng như những website giới thiệu việc làm. Lựa chọn hàng đầu để bạn tìm việc làm nhân hạt điều về nhà làm uy tín là đến với website tuyển dụng trực tuyến timviec365.com. Đến với trang web này bạn sẽ nhận được những thông tin hữu cho bạn thân mình bao gồm:

Timviec365.com - địa chỉ tìm việc uy tín
Timviec365.com - địa chỉ tìm việc uy tín

+ Khá nhiều thông tin tuyển dụng tìm người được đăng tải trên website timviec365.com. Các thông tin về tuyển dụng việc làm nhận hạt điều về nhà làm được đăng tải liên tục và nhanh chóng giúp người lao động có nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà có thể tìm việc làm thuận lợi, dễ dàng với các công việc chất lượng, địa chỉ tuyển dụng uy tín cho bản thân mình.

+ Không chỉ có tin tức về nhân hạt điều về nhà làm mà còn rất nhiều các thông tin về nhân viên về nhà làm bạn có thể lựa chọn và tìm hiểu để có được công việc phù hợp với bản thân thông qua mô tả công việc, yêu cầu chi tiết và có đề cập đầy đủ về mức thu nhập bạn có thể được hưởng vào từng công việc cụ thể.

+ Các thông tin được cập nhật liên tục tại 63 tỉnh thành khác nhau trong cả nước để khi có nhu cầu tìm việc ở bất kỳ tỉnh thành nào bạn đều có thể dễ dàng tìm việc được cho mình tại điểm điểm bạn đang sinh sống hoặc thuận lợi về di chuyển.

+ Ngoài thông tin tuyển dụng về việc làm bạn còn có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến rất nhiều các ngành nghề khác trong xã hội để tìm kiếm được công việc có mức thu nhập hấp dẫn và phù hợp với năng lực làm việc của bạn.

+ Bên cạnh đó, vượt trội của timviec365.com đó chính là việc hỗ trợ các ứng viên tạo CV xin việc chất lượng, chuyên nghiệp với hình thức thiết kế phù hợp cho từng ngành nghề, nổi bật trước các ứng viên, đặc biệt là nội dung đề cập đánh đúng vào trọng tâm mà nhà tuyển dụng muốn ứng viên có.

CV xin việc

Với những tiện ích được timviec365.com mang đến này giúp bạn có thể tìm việc làm nhanh chóng, và hoàn toàn miễn phí cho bản thân để hỗ trợ người lao động sớm tìm được việc làm phù hợp với năng lực làm việc và mong muốn về nơi làm việc để phát triển bản thân tốt nhất.

3.2. Một số công việc gia công có thể nhận về nhà làm

Một số công việc gia công có thể nhận về nhà làm
Một số công việc gia công có thể nhận về nhà làm

Tuy công việc nhận hạt điều về nhà làm khá hấp dẫn xong công việc này sẽ có nhiều thông tin tuyển dụng chỉ tập trung tại các vùng trồng và sản xuất hạt điều trên cả nước. Chính vì vậy mà bạn có thể tham khảo một số công việc gia công có thể nhận về nhà làm như là:

- Xâu vòng tại nhà

- CTV viết content tại nhà

- Làm một freelancer

- Nhập dữ liệu

- Nhận sản phẩm gia công tại nhà

- Bán hàng online

- Làm Streamer

- Làm gia sư online

- Làm dịch thuật online 

- Người chỉnh sửa nội dung và biên soạn lỗi 

Việc làm nhập liệu

Bài viết đã cung cấp các thông tin liên quan đến nội dung công việc cho nhận hạt điều về nhà làm 2020 cũng như nhu cầu tìm việc, nhu cầu tuyển dụng, địa chỉ tìm việc uy tín và một số gợi ý về công việc làm thêm tại nhà khác. Mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có được công việc làm thêm tại nhà hấp dẫn. Thân ái!

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem10773 lượt comment62

Capcha comment
Logo user

Nguyễn Ngọc nho 10:34 12-12-2020

E muốn nhận cạo lùa hạt điều về nhà làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 12-12-2020

  Chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Trần thị thúy duyên 11:52 03-12-2020

Mình ở kiên giang mình muốn nhận hạt điều về nhà làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 03-12-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyễn chung 15:24 24-11-2020

Sl minh ko biết dang ký, thì phải làm sao

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 25-11-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.CỌM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng nhé.

Logo user

Nguyễn chung 13:03 24-11-2020

Tôi ơ bình phú càng long muốn nhân hạt điều về làm mà không biết nhân ơ đâu giúp mình với

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 24-11-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.CỌM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

Logo user

nguyễn thị muội 10:33 12-11-2020

Tôi muốn nhận hạt điều về làm số lượng vài tấn có cần alo 0911641601

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 12-11-2020

  Chào bạn, bạn vui lòng đăng ký tài khoản ứng viên trên website để nhà tuyển dụng tiếp cận bạn nhanh nhất nhé

Logo user

Nguyễn thị thuận 19:48 29-10-2020

Mình ở bình định muốn nhận hạt điều về nhà làm ai cần lh 0336463451

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 30-10-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

Logo user

Pham van tam 02:09 16-09-2020

Toi muon nhan hat dieu ve nha lam sll, co rat nhieu cong lam, ai can thue lien he 0941133724

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-09-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

le minh phung 17:48 15-09-2020

toi o ben tre muon nhan so luong hot dieu nhieu ve lam o day nhan cong lot vo lua rat nhieu

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-09-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Thạch thị nghiêm 11:25 14-09-2020

Tôi muốn nhận hạt đều về nhà làm số lượng nhiều

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 14-09-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Linh trần 10:18 10-09-2020

Muốn nhận hạt điều về phân loại số lượng nhìu

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 10-09-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyen tu trinh 15:37 05-09-2020

Toi muon lanh hat deu ve nha lam

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 06-09-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Trần Thị Ngọc Hằng 12:45 17-08-2020

lãnh hột điều ở đâu đường nào

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-08-2020

  Chào bạn đây là trang Web hỗ trợ tuyển dụng, bạn truy cập Website Timviec365.vn để tạo hồ sơ ứng tuyển vào vị triws công việc phù hợp nhé.

Logo user

Trần Thị Ngọc Hằng 12:36 17-08-2020

lấy nhiều về làm được ko ạ ,ví dụ như 1kg 2kg được ko ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-08-2020

  Chào bạn đây là trang Web hỗ trợ tuyển dụng, bạn truy cập Website Timviec365.vn để tạo hồ sơ ứng tuyển vào vị triws công việc phù hợp nhé.

Logo user

Nguyễn kim nguyên 13:55 15-08-2020

Em muốn nhận về nhà làm ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 15-08-2020

  Chào bạn đây là trang Web hỗ trợ tuyển dụng, bạn truy cập Website Timviec365.vn để tạo hồ sơ ứng tuyển vào vị triws công việc phù hợp nhé.

Logo user

Đinh thị mỹ hân 12:18 15-08-2020

Tôi muốn làm việc tại nhà tôi

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 15-08-2020

  Chào bạn đây là trang Web hỗ trợ tuyển dụng, bạn truy cập Website Timviec365.vn để tạo hồ sơ ứng tuyển vào vị triws công việc phù hợp nhé.

Logo user

Nguyen thi hog nhung 18:55 13-08-2020

Nhan san pham lam tai nha

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 14-08-2020

  Chào bạn, bạn truy cập trang Web TImviec365.vn để taọ hồ sơ ứng viên và sau đó ứng tuyển vào công việc phù hợp nhé.

Logo user

Nguyen thị truc giang 09:55 08-08-2020

Muốn nhận hột điều về lm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 08-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Trần Vũ Thanh Thanh 16:05 30-07-2020

em làm với ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 30-07-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

LÊ thị đỗ quyên 08:37 27-06-2020

0797528031

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 27-06-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

LÊ thị đỗ quyên 08:35 27-06-2020

Minh rất can co viec lam co the cho minh xin lam voi dc kl ak

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 27-06-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Lê Thị kim ngọc 12:14 22-06-2020

0996469297 ngọc

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 22-06-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Lê Thị kim ngọc 12:14 22-06-2020

M cần tìm việc đem hạt đều về nhà làm. M ở trung sơn q8

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 22-06-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Mai thế dương 12:53 21-06-2020

Sdt 0921012894 ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 21-06-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Mai thế dương 12:52 21-06-2020

E cần tiềm việc làm tại nhà.khu vực biên hòa. Hoặc đồng nai ạ. Ai có chỉ e với

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 21-06-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Mai thị phương vân 14:04 15-06-2020

Xưởng cho e nhận hạt điều về nhà làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 15-06-2020

  Chào bạn, đây là web hỗ trợ tuyển dụng, bạn tạo tài khoản ứng viên để tìm kiếm công việc phù hợp nha

Logo user

Nguyen thi thu huyen 18:01 14-06-2020

Minh muốn nhận hạt đều về nhà lot

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 15-06-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

Logo user

Le thi hong chung 22:10 13-06-2020

Minh muốn nhận hạt điều về làm nhận ở đâu

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 14-06-2020

  Chào bạn, đây là bài viết tham khảo về nghè làm hạt điều không phải cung ứng làm, bạn có nhu cầu tìm kiếm cv hãy truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để đăng kí tài khoản ứng tuyển online nhé

Logo user

Mai 11:42 11-06-2020

Minh muon lanh ve Nhà lam

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 11-06-2020

  Chào bạn, đây là bài viết tham khảo về việc làm hạt điều, bạn đăng kí tài khoản ứng viên trên web để ứng tuyển vào công việc phù hợp nhé

Logo user

Đỗ thị thủy 22:49 31-05-2020

Mình ơ gia nghĩa đăknông muốn nhận hạt điều bóc vỏ làm tại nha thế nào ak

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 11-06-2020

  Chào bạn, đây là bài viết tham khảo về việc làm hạt điều, bạn đăng kí tài khoản ứng viên trên web để ứng tuyển vào công việc phù hợp nhé

Logo user

Bùi Thị Như ý 05:42 29-05-2020

Mình ở bình dương muốn lãnh hột điều về làm sdt 0385863458

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 29-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết tham khảo về việc làm hạt điều, bạn đăng kí tài khoản ứng viên trên web để ứng tuyển vào công việc phù hợp nhé

Logo user

Đào Thị Thu Thảo 18:34 23-05-2020

Mình ở Mỹ tho tiền giang muốn lãnh hạt điều về nhà làm sdt 0336263899

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 24-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

Logo user

Huỳnh Thị Bích Ngọc 19:53 21-05-2020

Mình muốn nhận hạt điều cạo lụa về nhà làm tại thủ đức 0355599577

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 22-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

 • Logo user reply

  Admin 22-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

Logo user

Đặng hoang hai 10:18 19-05-2020

0919818869

Phản hồi
Logo user

Đặng hoang hai 10:17 19-05-2020

E muốn họp đồng nhan hang ve gia công

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 19-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

Logo user

Thạch Thanh Bình 02:33 19-05-2020

Mong muốn lãnh điều bóc vỏ với so luong lớn 0792994603

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 19-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

Logo user

Nhật Quang 15:35 18-05-2020

Mình muốn nhận hạt điều làm tại nhà. Địa chỉ Ninh Kiều, Cần Thơ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 18-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

Logo user

ĐỖ DIỄM THÚY 09:07 18-05-2020

Lọt vỏ hạt điều

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 18-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

 • Logo user reply

  Admin 18-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

Logo user

Nguyễn Thị Ngọc Yến 13:35 17-05-2020

Gia công hạt điều

Phản hồi
 • Logo user reply

  admin 17-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

Logo user

Bensan nie 17:57 12-05-2020

Em Dan toc ede xa ea ktur huyen cu kiun Dak Lak Em muon nhan cao hat dieu ve nha mang ve nha, Cho gia dinh lam them cu thu nhap. 1. Anh chi gui dia chi cty ro rang cho em, de em len gap anh chi truc tiep de trao su huong dan cua anh chi. 2. Nhan hang roi cam ket ca 2 ben, bien nhan va ben giao. 3. Noi dung ve gia ca 1ky la bao nhieu tien 1 ky. 4. Sau khi da thoa thuan 2 ben dong y roi ky ket, 5. Em nhan hang lam xong San pham hoan thanh roi gui ve giao lai San pham cho cty day du. Nhu da cam ket. Mong anh chi nhan duoc tin nhan nay cua em, xem xet lai neu su dong y cua cty. Em xin chan thanh cam on. Co gi lien he voi em qua Sdt cua em: 0706185821

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 13-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

Logo user

Ngô Thị Phương Quyên 11:38 12-05-2020

Em ở Nhà Bè muốn lãnh hạt điều về nhà làm ạ.

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 18-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

Logo user

Cao thi ngọc thúy 19:11 07-05-2020

Tôi o tphcm, go vấp muon lanh hạt điều về làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 18-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

Logo user

Nguyễn thị ngọc mi 15:55 05-05-2020

Bình phước tôi muốn Nhân hạt điều về làm

Phản hồi
Logo user

Nguyễn thị ngọc mi 15:54 05-05-2020

E ở tỉnh bình phước có được nhận hạt điều về làm không 0971198725

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 18-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

Logo user

Trần nguyễn thị bích 22:39 02-05-2020

Mình ở hậu giang có được nhận hàng không 0976540181

Phản hồi
Logo user

Đỗ thị thanh thủy 12:19 01-05-2020

Tôi muốn nhận về nhà tại bình định 0974844154

Phản hồi
Logo user

Đo vũ trường giang 17:12 30-04-2020

Kb Zalo qua điện thoại 0908796129

Phản hồi
Logo user

Đo vũ trường giang 17:11 30-04-2020

Moi người muốn nhận hạt điều về nhà làm ibox cho minh hoặc liên lạc qua sđt 0908796129

Phản hồi
Logo user

Đoàn minh nhựt 16:02 26-04-2020

Mình ở an giang mình mún nhận cạo vỏ hạt điều về nhà làm.ở quê mình cũng đag làm cho ngta va co gần 20 dân công làm cho mình nhưng ngta giao giá re quá mình mun tim chỗ có giá ổn định hơn

Phản hồi
Logo user

Ly nguyễn 22:04 20-04-2020

Cty mình có cho nhận hạt điều về gia công k ak

Phản hồi
Logo user

Tưởng thi bích Hòa 15:44 19-04-2020

Mình ở đắk nông Mình muốn nhận cạo vỏ lụa hạt điều tại nhà, thì có dc ko ạ

Phản hồi
Logo user

Thu ngan 12:22 17-04-2020

Ben minh co con cho nhan hat dieu ve nha lam ko AK

Phản hồi
Logo user

Pham thi thanh liem 11:05 16-04-2020

Mình muốn nhận số lượng lớn được không ạ

Phản hồi
Logo user

Nguyen thi trang 11:35 14-04-2020

Minh muon nhan hat dieu so luong lon ,vi minh fung co nhan cong nhiu ,minh o tay ninh rat mong cty ho tro cho minh ak

Phản hồi
Logo user

Nguyen thi trang 11:33 14-04-2020

Cty minh co cho nhan hat dieu ve nha gia cong k ak

Phản hồi
Logo user

Vũ Thị Phương Uyên 19:16 13-04-2020

Mình ở gia kiệm đồng nai mình muốn nhận hạt điều về làm, mình đã từng làm qua và nhận rất nhiều về cho ng dân gần mình làm, nhưng giờ chỗ mình lấy họ đã nghỉ nên mình ko biết chỗ khác để lấy, nếu bên đó đồng ý cho mình nhận hàng về làm thì mình lấy số lượng nhiều để ng dân đây cũng có việc làm

Phản hồi
Logo user

Tranmyngoc 03:03 13-04-2020

Mình muốn nhận hạt điều về nhà làm, mình ở Hóc Môn

Phản hồi
Logo user

Tran thi hong 02:41 13-04-2020

Mình muốn nhận hạt điều về nhà làm, mình ở Hóc Môn

Phản hồi
Logo user

Buingoclinh 10:23 12-04-2020

Toi muon nhan hat dieu ve gia cong

Phản hồi
Logo user

Ngọc 12:26 11-04-2020

Vĩnh long có chổ nào chi nhận vê nhà ko

Phản hồi
Logo user

Tytyle 13:51 10-04-2020

Minh muốn nhận hạt điều về nhà làm tại bạc liêu

Phản hồi
Logo user

Lý Thành Tây 12:15 02-04-2020

Tôi muốn nhận gia công hạt điều tại nhà được ko?

Phản hồi
Logo user

Nguyễn văn tuấn 13:04 27-03-2020

Tôi có thể nhận hạt điều thô về nhà làm? Có 2 nam kinh nghiệm trong việt trắch hạt điều thô lấy nhân, 0988137174

Phản hồi
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT