Danh sách các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Hằng Lê tác giả timviec365.com Tác giả: Hằng Lê clock blog24-03-2020

Trang web tuyển dụng mang đến rất nhiều lợi ích cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên, nhưng hiện nay có rất nhiều trang web hoạt động khiến ứng viên và nhà tuyên dụng khó lựa chọn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được danh sách các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tìm Việc Nhân Sự

1. Lợi ích các trang web tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm và nhu cầu tuyển dụng là những chủ đề nóng, nếu không biết cách tìm kiếm việc làm bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn và ứng tuyển còn nhiều không tuyển dụng được thì công ty sẽ không đủ nhân lực để làm việc. Hiểu được khó khăn của ứng viên tìm kiếm việc làm và nhà tuyển dụng các trang tuyển dụng đã ra đời, làm nhiệm vụ cầu nối để ứng viên tìm thấy nhà tuyển dụng. Nội dung bên dưới sẽ đưa ra một số lợi ích mà các trang tìm việc mang đến cho ứng viên và nhà tuyển dụng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về nó.

 Lợi ích các trang web tuyển dụng
 Lợi ích các trang web tuyển dụng

Lợi ích đầu tiên mà trang tìm kiếm việc làm mang đến đó chính là nhiệm vụ cầu nối giúp ứng viên và nhà tuyển dụng gặp nhau.

Lợi ích tiếp theo mà website việc làm mang đến một bầu trời cơ hội việc làm cho các ứng viên. Nếu lựa chọn trang tìm việc làm uy tín thì chắc chắn bạn có rất nhiều cơ hội việc làm của nhiều doanh nghiệp lớn, tha hồ lựa chọn.

Các trang web tuyển dụng miễn phí nên ứng viên không phải trả thêm bất cứ khoản nào khi tìm kiếm việc làm trên các trang web tìm việc.

Khi truy cập các trang tuyển dụng uy tín nhà tuyển dụng đăng tin thì cơ hội tìm kiếm ứng viên của mình sẽ rộng hơn, nhiều ứng viên giỏi khi nhà tuyển dụng đăng tin sẽ nộp hồ sơ ứng tuyển đó là lợi ích mà các trang tìm việc uy tín có được.

Nội dung bài viết sau đây sẽ nếu ra những trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí, trang web tuyển dụng uy tín, website tìm việc, website tuyển dụng, các trang tìm việc làm, các trang web tìm việc làm cho sinh viên. Để bạn có nhiều lựa chọn và có nhiều cơ hội tìm kiếm và tuyển dụng việc làm trở nên đơn giản hơn.

Việc làm

2. Các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Với rất nhiều lợi ích mà trang web tìm việc làm uy tín tạo ra cho ứng viên và nhà tuyển dụng thì hiện nay có rất nhiều các website tuyển dụng làm được điều đó. Dưới đây là các trang tuyển dụng miễn phí 2020, trang tìm việc làm tốt nhất, top 10 trang web tuyển dụng bạn cùng đón đọc và dự đoán xem đứng đầu top 10 trang web tìm việc là trang web việc làm nào nhé.

Các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam
Các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

2.1. Timviec365.vn

Đứng ở vị trí nhất bảng các trang tìm việc hàng đầu Việt Nam thì chắc chắn đó là trang timviec365.vn. Vì đây là một trong những trang tìm việc uy tín nhất hiện nay với hàng nghìn tin tuyển dụng mỗi ngày, Timviec365.vn nằm trong danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí hiện nay. Trang cung cấp rất nhiều tiện ích cho ứng viên và nhà tuyển dụng chính vì vậy mà trang timviec365.vn đã khẳng định được vị thế đứng đầu các trang tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

Khi ứng viên và nhà tuyển dụng khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm bạn chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã có ngày rất nhiều cơ hội việc làm cho mình.

2.2. Mywork

Trong bảng website tìm việc làm ở vị trí thứ hai đó chính là Mywork đây cũng là một nằm trong danh sách các trang web tuyển dụng uy tín, các website tuyển dụng miễn phí với số lượng khoảng 400 nhà tuyển dụng, với khoảng hơn 200 nghìn thành viên liên tục truy cập vào trang với hơn 700 nghìn việc mỗi ngày cho ứng viên lựa chọn. Từ những thông tin tuyển dụng ở trên thì trang Mywork được vinh dự đứng ở vị trí thứ hai trong những trang tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

2.3. Timviec365.com

Thế mạnh của tiemviec365.com đó chính là giao diện đơn giản dễ dùng phù hợp với tất cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều tình 24h/24h giải đáp mọi thắc mắc của nhà tuyển dụng và ứng viên chính vì vậy mà ứng viên có thể thực hiện tìm kiếm việc làm mọi lúc mọi nơi trên thế giới và có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho ứng viên.

Timviec365.com

Timviec365.com

2.4. Vietnamwork

Trang Vietnamwork  cũng là một trong những trang việc làm uy tín và được xếp ở những vị trí đầu trong các website tuyển dụng hàng đầu việt nam với những ưu điểm nổi bật là trang có phần tìm kiếm thông tin tuyển dụng, trang cập nhật thường xuyên các công việc của các công ty, doanh nghiệp đăng tuyển trên trang.

Trang tin tuyển dụng Vietnamwork là một trang mạnh với số lượng tin môi ngày lên đến hàng trăm ngàn đã đưa Vietnamwork vào danh sách những trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

2.5. Timviec365.com.vn

Không mạnh như những website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam ở trên, timviec365.com.vn thuộc top giữa trong danh sách 10 web tuyển dụng hàng đầu.

Trang Timviec365.com.vn cũng có những tính năng như trang đăng tuyển dụng miễn phí, trang tìm kiếm việc làm uy tín, khi truy cập vào trang ứng viên sẽ dễ dàng tìm kiếm được các việt làm của các ngành nghề ở tất cả các địa phương trên lãnh thổ Việt Nam chỉ bằng một thiết bị kết nối mạng, timviec365.com.vn hiện đang là đối tác của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Là địa chỉ đăng tin của nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy mà khi ứng viên truy cập vào trang sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang tuyển dụng việc làm uy tín thì đừng bỏ qua timviec365.com.vn.

2.6. Vieclam24h.net.vn

Đúng như cái tên gói việc làm Vieclam24h.net.vn phục vụ ứng viên và nhà tuyển dụng 24h/24h giải đáp tất cả những thắc mắc mà ứng viên và nhà tuyển dụng gặp phải khi tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng. Với phương châm làm hài lòng tất cả các thực khách Vieclam24h.net.vn đã vinh dự trong top các trang tìm việc làm uy tín mang lại nhiều cơ hội cho ứng viên.

 Vieclam24h.net.vn
 Vieclam24h.net.vn

2.7. Timviecnhanh

Trang timviecnhanh cũng là một trong những trang tuyển dụng uy tín và cũng là một trong các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm hay đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho công ty thì bạn không bên bỏ qua trang thông tin việc làm này. Chắc chắn những lợi ích mà bạn nhận được khi truy cập vào timviecnhanh sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy nhanh tay truy cập timviecnhanh để trải nghiệm những tiện ích đó.

2.8. Vieclam24h.vn

Nằm trong top các trang tìm kiếm việc làm vieclam24h.vn cũng là một trang mang lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm và có khả năng tuyển dụng số lượng lớn ứng viên cho công ty. Bạn chỉ cần truy cập vào trang vieclam24h.vn thực hiện theo hướng dẫn là bạn đã có thể thực hiện được mong muốn của mình.

2.9. Timviec365.net

Trang thông tin tuyển dụng Timviec365.net là trang web mới nhưng cũng đã chứng minh và khẳng định được cho ưng viên và nhà tuyển dụng khi góp mặt ở top 10 các trang tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Ứng viên chỉ cần một thiết bị kết nối mạng sau đó truy cập vào trang và điền những thông tin bạn cần tìm kiếm chỉ sau một thời gian ngắn là bạn đã có ngay rất nhiều thông tin tuyển dụng của các công ty cho bạn lựa chọn. Với cách làm đơn giản timviec365.net đã giúp được rất nhiều ứng viên tìm thấy được cơ hội việc làm của mình.

 Timviec365.net
 Timviec365.net

Tìm việc làm nhân sự tại Hà Nội

3. Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí đạt hiệu quả cao

Khi đã biết danh sách các trang web tuyển dụng hiệu quả thì đây là lúc bạn cần phải sử dụng trang web tạo cv miễn phí, các website tìm việc để tìm kiếm việc làm và các trang web việc làm để tuyển dụng ứng viên cho công ty mình. Vậy làm thế nào để sử dụng những trang web tìm kiếm việc làm một cách hiệu quả hãy cùng tham khảo nội dung sau.

3.1. Chú trọng nội dung thông tin đăng tuyển

 Để đạt hiệu quả cao trong việc đăng tin tuyển dụng thì bạn cần phải chú ý đến nội dung thông tin đăng tuyển. Đây là một phần nội dung quan trọng thu hút ứng viên. Ứng viên có lựa chọn công việc của bạn hay không thì một phần là do thông tin bạn cung cấp trên các trang tuyển dụng.

Bạn nên lựa chọn thông tin ngắn gọn, xúc tích và đánh trúng tâm lý ứng viên để thu hút được ứng viên.

Chú trọng nội dung thông tin đăng tuyển
Chú trọng nội dung thông tin đăng tuyển

Thông tin đăng tuyển cần ghi rõ yêu cầu cần có của ứng viên, quyền lợi ứng viên nhận được khi làm việc và đặc biệt là bảng mô tả công việc cho vị trí tuyển dụng. Thông tin càng rõ thì ứng viên càng dễ lựa chọn,

3.2. Sử dụng từ khóa chuẩn trong tin tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng trên các trang tuyển dụng phục vụ nhiều lợi ích khác nhau, nó giúp cho nhà tuyển dụng lựa chọn được đúng ứng viên, từ những thông tin tuyển dụng ứng viên cũng biết được bản thân cần gì để ứng tuyển, chính vì vậy mà thông tin tuyển dụng bạn cần phải đặt chuẩn tiêu để tin để ứng viên dễ dàng tìm kiếm được công việc. Việc sử dụng từ khóa chuẩn trong tin tuyển dụng sẽ giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được nhiều ứng viên hơn mang đến hiệu quả cao trong tuyển dụng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên bạn đã biết danh sách các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Từ những danh sách đó bạn sẽ có được những lựa chọn sử dụng để đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm việc làm phù hợp với mục đích của mình. Chúc các bạn may mắn và sử dụng thật hiệu quả các tính năng trên các trang web tuyển dụng hàng đầu này để mang đến lợi ích cao nhất.

Việc làm nhân sự tại hcm

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem1265 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT