Y tế - Dược

Chế độ thai sản 2021 – Quyền lợi của người lao động khi mang thai che-do-thai-san

Phùng Hà 04 - 05 - 2020

Bạn có biết chế độ thai sản 2021 có những gì nổi bật và thú vị mà các bà mẹ, ông bố trong tương lai nên trang bị cho mình để đảm bảo quyền lợi của mình không?
Thuốc kê đơn là gì? Tổng hợp thông tin cần thiết về thuốc kê đơn thuoc-ke-don-la-gi

Trần Hải Minh 28 - 02 - 2020

Thuốc kê đơn là gì? bạn đã biết gì về thuốc kê đơn hay chưa? để bảo vệ sức khỏe của mình thì hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.
[Tiền chất là gì?] Bổ sung kiến thức cho dân Y Dược học! tien-chat-la-gi

Nguyễn Hà Linh 28 - 02 - 2020

Tiền chất là gì? Tiền chất có thể được định nghĩa là một chất ma túy không hoạt động trong các lĩnh vực dược lý dự định và phải được chuyển đổi thành hoạt chất!
Vật tư y tế là gì? Tất cả những thông tin về vật tư y tế vat-tu-y-te-la-gi

Phùng Hà 08 - 02 - 2020

Bạn có biết vật tư y tế là gì mới chính xác hay không? Vật tư y tế hiện nay được phân loại ra sao? Bạn có thể làm việc trong lĩnh vực này với công việc nào?
Phòng ngừa chuẩn là gì? Các biện pháp phòng ngừa chuẩn là gì? phong-ngua-chuan-la-gi

Hoàng Thanh Vân 03 - 02 - 2020

Phòng ngừa chuẩn là gì? Những biện pháp phòng ngừa chuẩn là gì và được áp dụng như thế nào tại các cơ sở ý tế hiện nay? Tìm hiểu các thông tin phòng ngừa chuẩn.
Trang thiết bị y tế là gì và những thông tin bạn cần biết! trang-thiet-bi-y-te-la-gi

Trần Mai Phương 17 - 01 - 2020

Trang thiết bị y tế là gì? Có thể hiểu đơn giản đây là những dụng cụ, thiết bị, vật liệu hay vật tư cấy ghép,... đáp ứng cho những yêu cầu của lĩnh vực y tế.
Muốn làm y tá thì học gì? Và vấn đề xung quanh ngành nghề muon-lam-y-ta-thi-hoc-gi-va-van-de-xung-quanh

Hằng Lê 08 - 10 - 2019

ngành nghề y tá là một ngành nghề đang “Hot” trong giới trẻ và được khá nhiều bạn muốn làm y tá . Vậy Muốn làm y tá thì học gì?
Những điều cần nên biết về giám định y khoa! Người lao động được hưởng lợi ích gì từ việc giám định y khoa giam-dinh-y-khoa-la-gi

Hằng Lê 31 - 05 - 2019

Giám định y khoa là gì? Người lao động được hưởng lợi gì từ giám định y khoa? Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động? Nếu bị TNLĐ-BNN người LĐ có phải trả phí giám định y khoa không?
Số đăng kí thuốc và những điều bạn nên biết! so-dang-ki-thuoc

Trương Ngọc Lâm 06 - 05 - 2019

Số đăng kí thuốc là gì? Số đăng kí thuốc được cấp như thế nào?Số đăng kí thuốc được đọc ra sao? Thông qua số đăng kí thuốc bạn nắm được những thông tin gì?...

Xem Nhiều Nhất

Tiêu biểu tuần

Liên hệ qua SĐT