Bí quyết viết CV

Xem tất cả
Cách viết CV Kế toán tổng hợp bằng tiếng Anh chuyên nghiệp Cách viết CV Kế toán tổng hợp bằng tiếng Anh chuyên nghiệp

Tác giả: Nguyễn Hà Linh06 - 03 - 2021

CV Kế toán tổng hợp bằng tiếng Anh thể hiện sự chuyên nghiệp và trình độ ngoại ngữ của bạn. Dưới đây là gợi ý cách viết CV Kế toán tổng hợp bằng tiếng Anh.

Biểu mẫu

Xem tất cả
[Tải về ngay] Mẫu hợp đồng thi công nội thất chuẩn nhất! [Tải về ngay] Mẫu hợp đồng thi công nội thất chuẩn nhất!

Tác giả: Bùi Nguyệt15 - 04 - 2021

Để có thêm những thông tin cơ bản nhất về mẫu hợp đồng thi công nội thất và cách soạn thảo văn bản này mời bạn theo dõi kỹ càng hơn trong bài viết dưới đây nhé.
[Download] Mẫu quyết định giao nhiệm vụ mới nhất hiện nay [Download] Mẫu quyết định giao nhiệm vụ mới nhất hiện nay

Tác giả: Nguyễn Hà Linh15 - 04 - 2021

Mẫu quyết định giao nhiệm vụ được sử dụng thường xuyên trong các công ty, tổ chức doanh nghiệp. Cùng tải và tìm hiểu cách lập biểu mẫu này qua bài viết sau.
Những chú ý khi điền mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước Những chú ý khi điền mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

Tác giả: Diệp Lạc13 - 04 - 2021

Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước hiện nay cập nhật mẫu C1-02/NS mới nhất theo TT 84 của Bộ Tài chính đã được ban hành. Cùng xem cụ thể mẫu đơn này nhé!
[CHI TIẾT] Về mẫu thông báo chương trình khuyến mãi cho bạn! [CHI TIẾT] Về mẫu thông báo chương trình khuyến mãi cho bạn!

Tác giả: Bùi Nguyệt09 - 04 - 2021

Không phải ai nằm trong bộ phận kinh doanh, marketing nào cũng nằm lòng được cách viết mẫu thông báo này như thế nào? Và gồm những nội dung gì? Tìm hiểu ngay.
Hướng dẫn viết biên bản họp xử lý kỷ luật đúng chuẩn Hướng dẫn viết biên bản họp xử lý kỷ luật đúng chuẩn

Tác giả: Nguyễn Thanh Hằng10 - 03 - 2021

Biên bản họp xử lý kỷ luật là biên bản ghi lại nội dung cuộc họp về việc xử lý kỷ luật lao động, bài viết sau sẽ hướng dẫn viết biên bản họp xử lý kỷ luật đúng chuẩn.

Chuyên mục

Liên hệ qua SĐT