Bí quyết viết CV

Xem tất cả
[Bật mí] Cách để sở hữu những CV plant manager chuyên nghiệp [Bật mí] Cách để sở hữu những CV plant manager chuyên nghiệp

Tác giả: Nguyễn Thanh Hằng27 - 10 - 2020

CV plant manager là một phần không thể thiếu trong hồ sơ xin việc. Giúp ứng viên quảng cáo bản thân để thuyết phục nhà tuyển dụng lựa chọn hồ sơ xin việc của mình.

Biểu mẫu

Xem tất cả
Cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh chuẩn chỉnh Cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh chuẩn chỉnh

Tác giả: Nguyễn Minh Tâm12 - 10 - 2020

Mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh sẽ bao gồm những gì? Cách trình bày nó ra sao? Tất tận tật những thông tin về mẫu đơn sẽ có trong bài viết dưới đây!
[Download] Mẫu hợp đồng cộng tác viên kinh doanh chuẩn nhất 2020 [Download] Mẫu hợp đồng cộng tác viên kinh doanh chuẩn nhất 2020

Tác giả: Phùng Hà18 - 08 - 2020

Bạn đang muốn tìm hiểu về hợp đồng cộng tác viên kinh doanh cần có những nội dung gì? Vậy bài viết được chia sẻ bởi timviec365.com này sẽ giúp ích cho bạn.
Hướng dẫn cách viết bản tự kiểm điểm của đảng viên dự bị Hướng dẫn cách viết bản tự kiểm điểm của đảng viên dự bị

Tác giả: Nguyễn Thanh Hằng10 - 08 - 2020

Trước khi trở thành những người đảng viên thì đảng viên dự bị cần phải viết bản tự kiểm điểm. Vậy viết bản tự kiểm điểm của đảng viên dự bị như thế nào.
Cách viết bản nhận xét đảng viên dự bị chính xác, mới nhất 2020 Cách viết bản nhận xét đảng viên dự bị chính xác, mới nhất 2020

Tác giả: Linh Anh Nguyễn08 - 08 - 2020

Bản nhận xét đảng viên dự bị là một trong những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét đảng viên. Vậy bài viết sẽ giúp bạn có thể tải mẫu và nắm bắt được cách viết.
Phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu mới nhất 2020 Phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu mới nhất 2020

Tác giả: Phùng Hà08 - 08 - 2020

Không cần tìm đâu xa mẫu phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu đúng chuẩn theo quy định. Click ngay bài viết để đọc thông tin và tải ngay mẫu chuẩn để sử dụng.

Chuyên mục

Liên hệ qua SĐT