Bí quyết viết CV

Xem tất cả
Mẫu CV xin việc nhân viên xuất nhập khẩu đúng chuẩn Mẫu CV xin việc nhân viên xuất nhập khẩu đúng chuẩn

Tác giả: Nguyễn Thanh Hằng08 - 01 - 2021

Mẫu CV xin việc nhân viên xuất nhập khẩu là mẫu CV nhiều người săn đón, tỉ lệ cạnh tranh hồ sơ rất cao, muốn trúng tuyển vị trí này có thể tham khảo bài viết sau.

Biểu mẫu

Xem tất cả
Cách viết bản tường trình nhận lỗi chuẩn cho người lao động Cách viết bản tường trình nhận lỗi chuẩn cho người lao động

Tác giả: Trần Hải Minh04 - 01 - 2021

Cách viết bản tường trình nhận lỗi không quá khó, để viết được một bản tường trình cụ thể và chi tiết thì bạn hãy theo dõi vào nội dung bài viết sau đây nhé.
Hướng dẫn chi tiết cách viết mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng Hướng dẫn chi tiết cách viết mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng

Tác giả: Diệp Lạc04 - 01 - 2021

Mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng là một trong những thủ tục quan trọng khi xin nghỉ việc. Cụ thể cách viết thế nào, cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây bạn nhé!
Mẫu giấy ủy quyền công ty cho cá nhân được trình bày như thế nào? Mẫu giấy ủy quyền công ty cho cá nhân được trình bày như thế nào?

Tác giả: Bảo Vy31 - 12 - 2020

Mẫu giấy ủy quyền công ty cho cá nhân cần được thực hiện khi nào? Cách viết mẫu giấy ủy quyền chi tiết và đầy đủ nhất sẽ được trình bày trong bài viết sau đây.
Gợi ý cách viết mẫu đề nghị thanh toán công nợ chi tiết nhất Gợi ý cách viết mẫu đề nghị thanh toán công nợ chi tiết nhất

Tác giả: Trần Ngọc Chân31 - 12 - 2020

Mẫu đề nghị thanh toán công nợ được biết đến là một mẫu giấy để các bên liên quan có thể thực hiện giải quyết các vấn đề liên quan đến khoản nợ cần được thanh toán.
[TẢI NGAY] Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng chuẩn nhất! [TẢI NGAY] Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng chuẩn nhất!

Tác giả: Bùi Nguyệt31 - 12 - 2020

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng là gì? Tác dụng của mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng như thế nào? Viết mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng ra sao?

Chuyên mục

Liên hệ qua SĐT