Trợ Lý Điều Hành (Thu Nhập Từ 30 – 50 Triệu)

Trung Tâm Y Khoa Công Nghệ Cao Tomec

36 - 52 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lượt xem: 216

Mô tả công việc

I. Công việc quản lý
1. Triển khai thực hiện các vấn đề liên quan đến hoạt động điều hành của Công ty (quản lý nhân sự, chiến lược, định hướng, kế hoạch triển khai công việc…).
2. Đề xuất các giải pháp cho Ban lãnh đạo trong việc xây dựng và tổ chức thực hiện hệ thống chỉ tiêu đánh giá hiệu quả công việc (KPIs), chất lượng dịch vụ.
3. Thay mặt cho ban lãnh đạo làm việc với các khối, khoa, phòng ban chức năng theo phân công.
II. Công việc chuyên môn
1. Triển khai, giám sát thực hiện các chỉ đạo, chủ trương, chính sách, quyết định, thông báo của Ban Lãnh đạo công ty đến các khoa/phòng ban/bộ phận. Tổng hợp báo cáo kết quả thực hiện của khoa/phòng/ban/bộ phận có liên quan.
2. Tham gia, hỗ trợ cùng các khối, khoa, phòng ban xây dựng mục tiêu, phương án, kế hoạch công việc. Tổ chức giám sát thực hiện các mục tiêu, phương án, kế hoạch công việc đã được phê duyệt, tổng hợp các khó khăn, tồn tại trong quá thực hiện trình ban lãnh đạo xử lý, giải quyết kịp thời.
3. Tham gia xây dựng hệ thống văn bản, quy trình, quy định, biểu mẫu ….của Công ty. Thực hiện soát xét, chỉnh sửa, bổ sung nội dung trước khi trình Ban lãnh đạo phê duyệt.
4. Triển khai, giám sát thực hiện các nội quy, quy định, quy trình, tiêu chuẩn nghề nghiệp, hướng dẫn công việc, chính sách, chế độ phúc lợi đã được phê duyệt và ban hành.
5. Phối hợp, hỗ trợ với các Khoa/phòng/ban liên quan trong công tác điều hành, triển khai thực hiện, giải quyết các tồn tại, khó khăn, vướng mắc, là cầu nối trao đổi giữa trưởng khoa/phòng/ban/ bộ phận với ban lãnh đạo trong việc báo cáo, giải trình, đề xuất, xin ý kiến chỉ đạo từ ban lãnh đạo. Thực hiện báo cáo định kỳ/ đột xuất và thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
III. Công việc cải tiến
1. Thường xuyên đưa ra các giải pháp cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả công việc, hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ của Trung tâm Y khoa.
2. Phối hợp, tổ chức kiểm tra định kỳ, đột xuất tại khối Kinh doanh nhằm phát hiện những tồn tại, yếu kém, để cải tiến, khắc phục kịp thời.
IV. Xây dựng ý thức, kỷ luật
1. Ý thức trách nhiệm cao trong công việc, nhiệm vụ được giao và luôn gương mẫu thực hiện đúng các nội quy, quy định của Công ty.
2. Bảo mật các thông tin và có trách nhiệm kiểm soát việc bảo mật các thông tin tài liệu liên quan đến hoạt động của Công ty
V. Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp
1. Cùng ban lãnh đạo, khối/đơn vị trực thuộc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Xây dựng các hoạt động gắn kết nhân viên phù hợp với Văn hóa doanh nghiệp.

Yêu cầu công việc

1. Ý thức tổ chức kỷ luật cao, tinh thần chịu trách nhiệm đến cùng trong công việc thuộc phạm vi quản lý.
2. Làm việc có kế hoạch, chủ động và sáng tạo trong công việc được giao.
3. Có tinh thần cải tiến liên tục và đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công việc.
4. Tích cực xây dựng, tham gia các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Công ty.
5. Có kinh nghiệm quản lý, điều hành phòng marketing. Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y tế, Bệnh viện, Phòng khám.

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN…)
- Lương tháng thứ 13 + thưởng theo năng lực và thưởng các ngày Lễ, Tết.
- Thu nhập hấp dẫn luôn cao hơn thị trường.

Hồ sơ bao gồm

Thông tin liên hệ

- Người liên hệ:

- Địa chỉ:

- Email: Đăng nhập để xem email

- SĐT: Đăng nhập để xem SĐT

Thông tin tuyển dụng

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Mức lương: Trên 30 triệu

Địa điểm làm việc:Hà Nội

Chia sẻ việc làm với bạn bè !!!

Việc làm tương tự