Kinh nghiệm viết hồ sơ xin việc

Chuẩn bị hồ sơ xin việc quán Cafe đầy đủ nhất dành cho bạn

Trần Hải Minh 30 - 10 - 2020

Hồ sơ xin việc quán Cafe là một trong những giai đoạn quan trọng giúp bạn có được cơ hội việc làm tốt. Trong hồ sơ này cần chuẩn bị những gì? cùng theo dõi nhé
Ghi điểm với hồ sơ xin việc Điều dưỡng đầy đủ và chuẩn xác

Nguyễn Hà Linh 30 - 10 - 2020

Để ứng tuyển vào vị trí Điều dưỡng, bất cứ ai cũng cần chuẩn bị mẫu hồ sơ xin việc Điều dưỡng. Vậy bộ hồ sơ này chuẩn bị như thế nào và chúng bao gồm những gì?
[Góc hỏi và đáp] Hồ sơ xin việc có cần bảng điểm không?

Nguyễn Hà Linh 14 - 10 - 2020

Với những ai lần đầu tiên xin việc, thường có thắc mắc rằng: Hồ sơ xin việc có cần bảng điểm không? Cùng đọc bài viết của timviec365.com để giải đáp bạn nhé!
Hồ sơ xin việc dán ảnh 3x4 hay 4x6 - Nên lựa chọn kích cỡ nào?

Linh Anh Nguyễn 13 - 10 - 2020

Đơn xin việc nên dán ảnh 3x4, sơ yếu lịch nên lựa chọn ảnh 4x6. Vậy còn với hồ sơ xin việc nên dán ảnh 3x4 hay 4x6. Chúng ta cùng tìm câu trả lời ngay giờ nhé!
Công tác chuẩn bị hồ sơ xin việc giao hàng tiết kiệm chuẩn

Nguyễn Hà Linh 13 - 10 - 2020

Xin làm shipper cho giao hàng tiết kiệm là một xu hướng nghề nghiệp mới gần đây. Cùng tham khảo cách chuẩn bị hồ sơ xin việc giao hàng tiết kiệm sau đây.
Hồ sơ xin việc taxi Mai Linh - Gợi ý cách chuẩn bị để ghi điểm

Linh Anh Nguyễn 10 - 10 - 2020

Bạn đang tìm kiếm việc làm lái xe taxi Mai Linh. Vậy để ghi điểm tốt thì một hồ sơ xin việc taxi Mai Linh hoàn hảo sẽ là giải pháp tốt nhất để ghi điểm nhé!!!
Cách viết hồ sơ xin việc tiếng Trung chuẩn “đét” cho ứng viên

Nguyễn Minh Tâm 09 - 10 - 2020

Hồ sơ xin việc tiếng Trung bước đầu giúp cho ứng viên có được thiện cảm của nhà tuyển dụng. Tiếp đó, nó sẽ là tài liệu quan trọng để lưu trữ thông tin ứng viên
Hồ sơ xin việc Grab - Chi tiết về các bước hoàn thiện nhanh nhất

Linh Anh Nguyễn 09 - 10 - 2020

Hồ sơ xin việc Grab chính là giấy tờ quan trọng nhất cần có để trở thành một lái xe đúng theo quy định. Vậy chi tiết chuẩn bị ra sao thì hãy cùng tìm hiểu nhé!
Trọn bộ hồ sơ xin việc giao hàng nhanh mới nhất hiện nay

Nguyễn Thanh Hằng 09 - 10 - 2020

Shipper công nghệ hiện đang là một trong những việc làm hot được nhiều người lựa chọn. Nhưng bạn lại chưa biết hồ sơ xin việc của shipper cần những gì?
Hồ sơ xin việc Toyota – Cập nhật thông tin về hồ sơ xin việc Toyota

Hoàng Thanh Vân 09 - 10 - 2020

Bạn đang muốn ứng tuyển vào Toyota, việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu là chuẩn bị hồ sơ xin việc Toyota hoàn chỉnh và đầy tính thuyết phục. Tịm hiểu hồ sơ xin việc Toyota.
2

Xem Nhiều Nhất