Định hướng nghề nghiệp

Trọn bộ thông tin về học phí trường quốc tế Á Châu chuẩn nhất!

Bùi Nguyệt 02 - 02 - 2021

Học phí trường Quốc tế Á Châu như thế nào? Có đắt không? Gồm những khoản gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể dưới bài viết sau của timviec365.com để hiểu rõ.
Đại học Washington - Ngôi trường bề dày lịch sử bậc nhất nước Mỹ

Trần Ngọc Chân 02 - 02 - 2021

Đại học Washington là ngôi trường thuộc top các trường lâu đời và lớn nhất của Hoa Kỳ. Có bề dày lịch sử, đại học Washington có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.
[Giải đáp] Có nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin hay không?

Trần Mai Phương 01 - 02 - 2021

Học văn bằng 2 công nghệ thông tin, nên hay không là vấn đề không ít sinh viên hiện nay đang quan tâm. Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết nhé!
Danh sách các trường quốc tế tại TPHCM chất lượng nhất hiện nay

Trần Mai Phương 26 - 01 - 2021

Cập nhật ngay danh sách các trường quốc tế tại TPHCM uy tín, chất lượng hiện nay để phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình một ngôi trường tốt nhất.
Khám phá các ngành của trường Đại học Ngoại thương tphcm hot nhất!

Bùi Nguyệt 25 - 01 - 2021

Bạn đang mong muốn cấp bến Đại học Ngoại thương tại cơ sở 2, nhưng vẫn chưa biết các ngành của Trường Đại học Ngoại thương tphcm có gì hot. Hãy khám phá ngay.
Đại học Điện lực ở đâu và những thông tin tuyển sinh tổng hợp

Trương Thanh Thanh 25 - 01 - 2021

Đại học Điện lực hiện đang là mái trường mơ ước của nhiều học sinh. Cùng đọc bài viết sau để biết Đại học Điện lực ở đâu và những thông tin liên quan nhé.
[Góc định hướng] Không biết mình thích nghề gì phải làm sao?

Nguyễn Hà Linh 20 - 01 - 2021

Không biết mình thích nghề gì là một thực trạng chung của các bạn trẻ hiện nay. Khi rơi vào tình trạng không biết mình thích nghề gì, bạn phải làm thế nào?
Diễn viên quần chúng: Chênh vênh nhưng được sống với đam mê

Nguyễn Hà Linh 14 - 01 - 2021

Diễn viên quần chúng là vị trí không thể thiếu trong một tác phẩm điện ảnh, truyền hình. Vậy diễn viên quần chúng là gì? Nghề này có tương lai hay không?
[Giải đáp] Khối H gồm những ngành nào? Một số thông tin bạn cần biết

Trần Mai Phương 01 - 01 - 2021

Khối H gồm những ngành nào là câu hỏi đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong quá trình lựa chọn cho mình một con đường phát triển sự nghiệp hiện nay.
Du học Ba Lan có tốt không? Những thông tin về du học Ba Lan

Phùng Hà 19 - 12 - 2020

Bạn muốn biết du học Ba Lan có tốt không? Vậy hãy đọc ngay toàn bộ những thông tin chia sẻ về du học Ba Lan trong bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời đó nhé!

Xem Nhiều Nhất