Kỹ sư IT phần mềm

Elasticsearch là gì? Tiện ích của việc sử dụng Elasticsearch

Diệp Lạc 15 - 04 - 2021

Công cụ tìm kiếm elasticsearch ngày càng trở nên phổ biến và không còn xa lại với dân công nghệ thông tin. Cùng tìm hiểu thông tin liên quan về elasticsearch.
Redux là gì? Ứng dụng của Redux trong ngành công nghệ thông tin

Diệp Lạc 14 - 04 - 2021

Đối với dân IT thì chương trình Redux đã khá phổ biến, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu chức năng và ứng dụng của Redux hỗ trợ việc lập trình như thế nào.
Entity framework là gì? Có nên sử dụng entity framework không?

Lê Minh Phượng 14 - 04 - 2021

Entity framework là gì? Những thông tin quan trọng liên quan tới chương trình này sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây. Bạn đọc hãy khám phá thuật kỹ nhé.
Bạn có biết Ubuntu là gì? Có nên sử dụng Ubuntu hay không?

Lê Minh Phượng 13 - 04 - 2021

Ubuntu là gì? Câu hỏi này nếu được giải đáp sẽ giúp chúng ta có thêm thật nhiều kiến thức công nghệ quan trọng, có thẻ phục vụ hiệu quả cho cuộc sống của bạn.
Microservice là gì? Tìm hiểu Microservice và đặc điểm vốn có

Lê Minh Phượng 10 - 04 - 2021

Bạn có biết Microservice là gì? Tìm hiểu về thuật ngữ này sẽ dành cho những người hoạt động ở lĩnh vực nào hay không? Hãy khám phá qua bài viết dưới đây.
Plugin là gì? Tại sao cần phải sử dụng Plugin cho WordPress?

Diệp Lạc 10 - 04 - 2021

Một trong những công cụ hỗ trợ phát triển website phổ biến được thiết kế bởi wordpress. Cùng tìm hiểu Plugin là gì? Tại sao lại cần thiết cho website WordPress?
Làm sáng tỏ JSON là gì giúp dân lập trình thêm thạo việc

Lê Minh Phượng 09 - 04 - 2021

JSON là gì bạn biết không? Trong trường hợp bạn đang hoàn thiện mọi kỹ năng, kiến thức để trở thành một lập trình viên thì đừng bỏ qua thông tin, kiến thức này nhé.
Redis - Chương trình lưu trữ dữ liệu phổ biến nhất hiện nay

Diệp Lạc 09 - 04 - 2021

Một trong những sự lựa chọn hàng đầu để lưu trữ dữ liệu của người sử dụng đó là Redis. Vậy thì Redis là gì? Vì sao người dùng lại tin tưởng sử dụng Redis?
DOM là gì? Vai trò quan trọng của DOM trong lập trình web

Lê Minh Phượng 07 - 04 - 2021

DOM là gì? Câu hỏi quen thuộc thường được đưa ra bởi các lập trình viên mới vào nghề. Vậy tìm hiểu rõ khái niệm này sẽ giúp ích được gì cho bạn trong sự nghiệp?
Cluster là gì? Tổng hợp những thông tin liên quan đến Cluster

Diệp Lạc 05 - 04 - 2021

Cluster đã có từ cách đây hơn 60 năm nhưng khái niệm và kiến thức liên quan đến Cluster không phải ai cũng biết, đây là thuật ngữ còn khá lạ với mọi người.
2 3

Xem Nhiều Nhất