Bán hàng

Cách giới thiệu sản phẩm hiệu quả không phải ai cũng biết

Lê Minh Phượng 23 - 12 - 2020

Giúp bạn nắm bắt cách giới thiệu sản phẩm hiệu quả để có được những cơ hội kinh doanh tốt nhất. Bài viết này chính là bí quyết hay dành cho bạn.
Tìm hiểu cách xây dựng mục tiêu bán hàng mang lại hiệu quả cao

Nguyễn Hà Linh 17 - 12 - 2020

Bạn cần xây dựng mục tiêu bán hàng cho đội ngũ nhân viên của mình để tối ưu doanh số, lợi nhuận cho sản phẩm. Vậy xây dựng mục tiêu bán hàng như thế nào?
[Top 7] Cách thu hút khách hàng đến cửa hàng chắc chắn hiệu quả

Trần Hải Minh 12 - 12 - 2020

Cách thu hút khách hàng đến cửa hàng có rất nhiều cách khác nhau, mỗi cách đem lại hiệu quả khác, hãy tổng hợp ngay các cách thu hút trong bài viết này nhé
Khám phá quy trình tuyển dụng nhân viên bán hàng chuẩn 7 bước

Nguyễn Hà Linh 05 - 10 - 2020

Nhân viên bán hàng là lực lượng nòng cốt trong các doanh nghiệp. Tuyển dụng họ có khó không? Dưới đây là quy trình tuyển dụng nhân viên bán hàng chuẩn 7 bước!
Kênh bán hàng online - TOP dẫn đầu bạn không nên bỏ qua khai thác

Linh Anh Nguyễn 03 - 10 - 2020

Bán hàng online hay kinh doanh online thì bạn sẽ cần tìm hiểu về các kênh bán hàng online trên thị trường là gì. Để từ đó khai thác tối đa nhất các hiệu quả.
Mách bạn những kịch bản telesale mỹ phẩm chuẩn chỉnh nhất

Nguyễn Minh Tâm 24 - 08 - 2020

Kịch bản telesale mỹ phẩm là một nội dung không thể thiếu trong công việc của những người làm công việc này. Hãy tìm hiểu những mẫu hay nhất qua bài viết sau!
Telesale tài chính là gì? Công việc chính của một telesales tài chính

Nguyễn Thanh Hằng 23 - 08 - 2020

Telesales tài chính là một trong những nghề hot hiện nay, nghề ngày có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Nội dung bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn.
Cold calling là gì? Bán hàng hiệu quả với mẹo Cold calling

Nguyễn Hà Linh 20 - 08 - 2020

Cold calling là gì? Cold calling hiểu đơn giản là những cuộc gọi ngẫu nhiên được thực hiện qua điện thoại trong quá trình bán hàng của các doanh nghiệp!
[Nhân viên bán hàng siêu thị] Cập nhật bảng tin tuyển dụng mới!

Nguyễn Hà Linh 18 - 08 - 2020

Nhân viên bán hàng siêu thị là công việc được tuyển dụng đại trà. Cùng khám phá nhà tuyển dụng lớn và nội dung công việc của nhân viên bán hàng siêu thị nhé!
[Nắm bắt] Nhân viên bán hàng tiếng anh là gì - Cẩm nang tìm việc

Linh Anh Nguyễn 10 - 08 - 2020

Thuật ngữ nhân viên bán hàng tiếng anh là gì? Tại sao vị trí công việc này lại được quan tâm như vậy? Lý do gì mà yếu tố ngoại ngữ là sự quyết định thành công.
2 3

Xem Nhiều Nhất