Tin tức

Chứng chỉ hành nghề thiết kế và những thông tin liên quan

Hoàng Thanh Vân 17 - 04 - 2021

Tìm hiểu chứng chỉ hành nghề thiết kế, những điều kiện để thực hiện về chứng chỉ hành nghề thiết kế hấp dẫn. Cập nhật thông tin về chứng chỉ hành nghề thiết kế.
Chi phí hợp lý là gì? Cập nhật thông tin về chi phí hợp lý

Mỹ Lộc 16 - 04 - 2021

Chi phí hợp lý là gì? Bạn có từng thắc mắc về câu hỏi này? Thuật ngữ được nhắc đến nhiều dạo gần đây đã khiến nhiều người quan tâm và muốn tìm lời giải đáp.
Thuế tài nguyên là gì? Nắm bắt những quy định về thuế tài nguyên

Hoàng Thanh Vân 16 - 04 - 2021

Thuế tài nguyên là gì? Hiểu kỹ về thuế tài nguyên là gì? Cập nhật thông tin thuế tài nguyên là gì? Đặc điểm, cách tính và các trường hợp cần phải nộp thuế tài nguyên
Mẫu thư trả lời khiếu nại của khách hàng hiệu quả nhất!

Mỹ Lộc 15 - 04 - 2021

Mẫu thư trả lời khiếu nại của khách hàng là một thành phần không thể thiếu tại mỗi doanh nghiệp, được sử dụng khi doanh nghiệp bị khách hàng khiếu nại.
Giải đáp thắc mắc TDD là gì? Kiến thức tổng quan về TDD?

Linh Anh Nguyễn 15 - 04 - 2021

Trong bài viết này, timviec365.com chủ yếu đưa đến cho bạn cái nhìn cơ bản nhất về TDD, khái niệm cũng như lý giải tại sao nên sử dụng TDD trong lập trình.
Xamarin là gì? Những đặc điểm nổi bật không thể bỏ qua của Xamarin

Hoàng Thanh Vân 15 - 04 - 2021

Xamarin là gì? Xamarin có cách thức hoạt động ra sao? Xamarin có những ưu điểm hay có nhược điểm thế nào? Tìm hiểu thông tin về Xamarin là gì qua bài viết bên dưới.
[BẬT MÍ] Cách viết mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện

Mỹ Lộc 14 - 04 - 2021

Mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện là thành phần không thể thiếu, nhất là với những chương trình có quy mô hoành tráng và đối tượng khách hàng VIP.
XSS là gì? Kỹ thuật tấn công tinh vi của XSS và cách phòng chống

Nguyễn Hà Linh 14 - 04 - 2021

XSS là một trong những hình thức tấn công hệ thống website và đánh cắp những dữ liệu quan trọng. Cùng tìm hiểu XSS là gì cũng như cơ chế hoạt động của XSS.
Sáng kiến kinh nghiệm là gì? Nâng tầm sáng kiến kinh nghiệm?

Trần Ngọc Chân 14 - 04 - 2021

Sáng kiến kinh nghiệm là gì? Là việc đúc kết tri thức từ quá trình làm việc để đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết được khó khăn còn mắc phải trong công tác.
Bật mí chi tiết về cách viết mẫu đơn xin nghỉ thêm sau sinh chuẩn

Hoàng Thanh Vân 14 - 04 - 2021

Mẫu đơn xin nghỉ thêm sau sinh được viết như thế nào? Những quy định về viết đơn xin nghỉ thêm sau sinh. Tìm hiểu mẫu đơn xin nghỉ thêm sau sinh chi tiết qua bài viết.

Xem Nhiều Nhất