Marketing

SMS marketing là gì? Tận dụng để truyền thông hiệu quả hơn

Trần Ngọc Chân 02 - 04 - 2021

SMS marketing là gì? Là một trong những hình thức truyền thông, marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cách thức này có đặc điểm và ưu điểm nổi bật ra sao?
Poster là gì? Những phương pháp marketing hiệu quả với poster

Lê Minh Phượng 02 - 04 - 2021

Poster là gì? Vai trò của Poster quan trọng như thế nào đối với ngành marketing. Giải nghĩa thuật ngữ poster sẽ giúp bạn hoạt động marketing hiệu quả hơn.
Guideline là gì? Kể về câu chuyện thương hiệu với guideline

Trần Ngọc Chân 01 - 04 - 2021

Guideline là gì? Ứng dụng của guideline với việc quảng bá thương hiệu ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm của guideline với thương hiệu.
Thuật ngữ Google Alert là gì và toàn bộ cách sử dụng dịch vụ này

Trần Mai Phương 31 - 03 - 2021

Google Alert nằm trong hệ thống công cụ của Google. Vậy nó được sử dụng vào mục đích gì và sử dụng như nào cho hiệu quả? Tìm hiểu ngay với timviec365.com nhé.
Wifi marketing là gì? Cách truyền thông hiệu quả đến người dùng

Phùng Hà 31 - 03 - 2021

Bạn có biết Wifi marketing là gì không? Cùng tìm hiểu về Wifi marketing để thấy lợi ích của nó mà doanh nghiệp khi truyền thông đến người dùng hiệu quả nhé!
Viral Marketing là gì? Tạo lập chiến dịch Viral Marketing?

Linh Anh Nguyễn 31 - 03 - 2021

Nếu bạn là người nghiên cứu kỹ về Digital Marketing, chắc chắn bạn đã từng nghe thấy thuật ngữ Viral Marketing. Vậy bạn có hiểu bản chất của nó là gì không?
Influencer marketing là gì và đem lại hiệu quả như thế nào?

Trần Mai Phương 29 - 03 - 2021

Influencer marketing là một chiến lược giúp tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp đến với mọi người. Cùng timviec365.com tìm hiểu sâu hơn về thuật ngữ này nhé.
Google ads là gì? Tìm hiểu tất tần tật thông tin về Google Ads

Trần Mai Phương 27 - 03 - 2021

Định nghĩa đúng về Google ads là một điều cần thiết để sử dụng công cụ này một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về Google Ads.
Roadshow là gì? Khi nào cần sử dụng Roadshow trong doanh nghiệp?

Linh Anh Nguyễn 26 - 03 - 2021

Bạn đã từng nghe nói hay từng biết Roadshow là gì hay chưa? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn định nghĩa cũng như cách sử dụng Roadshow tại doanh nghiệp.
Facebook Ads là gì? Đôi điều cần biết về chạy quảng cáo Facebook

Trương Ngọc Lâm 26 - 03 - 2021

Facebook là mạng xã hội lớn trên thế giới. Điều này dẫn đến sự ra đời của Facebook Ads, còn gọi là quảng cáo trên Facebook. Cùng tìm hiểu Facebook ads là gì.
2 3 4

Xem Nhiều Nhất