Kinh doanh bất động sản

Cách chăm sóc khách hàng bất động sản “có tâm và có tầm”

Nguyễn Hà Linh 24 - 08 - 2020

Làm thế nào để cách chăm sóc khách hàng bất động sản mang lại hiệu quả và thúc đẩy doanh thu. Cùng đi sâu vào bài viết sau đây để xem có những tuyệt chiêu nào nhé!
Hướng dẫn cách viết hợp đồng môi giới nhà đất đúng chuẩn

Nguyễn Thanh Hằng 24 - 08 - 2020

Hợp đồng môi giới nhà đất được sinh ra nhằm đảm bảo tính chính xác, sự minh bạch rõ ràng theo đúng quy định của pháp luật cho hai bên. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn.
[Bỏ túi] Kinh nghiệm sale bất động sản – kỹ năng sale hiệu quả

Phùng Hà 24 - 08 - 2020

Bỏ túi ngay kinh nghiệm sale bất động sản hiệu quả trong bài viết này để có được những thông tin hữu ích và kỹ năng tốt nhất cho bản thân, click ngay!
Những kỹ năng môi giới bất động sản không thể thiếu trong nghề

Nguyễn Minh Tâm 23 - 08 - 2020

Kỹ năng môi giới bất động sản là yếu tố để giúp bạn có thể đạt hiệu quả làm việc tốt nhất cũng như động lực để theo đuổi nghề. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau!
[Cập nhật] Pháp lý bất động sản – Những thông tin bạn cần biết

Phùng Hà 22 - 08 - 2020

Bạn muốn biết pháp lý bất động sản hiện nay nên quan tâm đến những điều gì? Để cung cấp những kiến thức hữu ích cho bản thân hãy click ngay bài viết này!
Cập nhật tin tức thị trường bất động sản 2021, Cơ hội cần nắm bắt

Linh Anh Nguyễn 22 - 08 - 2020

Thị trường bất động sản sẽ rất dễ dàng biến động dù chỉ là một thay đổi nhỏ. Vậy nên người đầu tư hay người mua sẽ cần biết về lúc nào nên và không nên đầu tư.
Thẩm định giá bất động sản và các phương pháp thẩm định

Nguyễn Hà Linh 22 - 08 - 2020

Thẩm định giá bất động sản là gì? Thẩm định giá bất động sản nhằm mục đích gì và thực hiện các phương pháp gì? Tìm hiểu qua bài viết sau về thẩm định giá nhé!
Xây dựng quy trình môi giới BĐS đầy đủ và chuyên nghiệp nhất

Nguyễn Minh Tâm 21 - 08 - 2020

Quy trình môi giới bđs (bất động sản) được xây dựng để giúp các chuyên viên kinh doanh ngành này có thể đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Cùng tìm hiểu nhé
[Tiết lộ] Cách thuyết phục khách hàng mua đất thành công mỹ mãn

Hoàng Thanh Vân 21 - 08 - 2020

Cách thuyết phục khách hàng mua đất cần phải sử dụng rất nhiều kỹ năng và kiến thức. Chúng ta cùng tìm hiểu về cách thuyết phục khách hàng mua đất hoàn hảo nhất.
Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán nhà đất chính xác nhất

Nguyễn Thanh Hằng 21 - 08 - 2020

Mua bán nhà đất là mua bán một trong những tài sản có giá trị. Người mua và người bán cần phải biết thủ tục mua bán nhà đất để giao dịch được thuận lợi.
2

Xem Nhiều Nhất